Maggie Maggie Live

#LeHang HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI CÂN NẶNG VÀ BÍ QUYẾT GIỮ DÁNG – Lê Hằng – Founder GymHaus

Lê Hằng Founder GymHaus đồng thời là tác giả sách “Bốn tuần độ lại Body”. Chị Hằng không xuất thân là dân thể thao mà chị có 10 năm làm ngân hàng, rồi đi Úc học thạc sỹ, về nước rồi cơ duyên đưa đẩy mới chuyển nghề. Hãy lắng nghe chị chia sẻ về hành trình giảm hơn 10 kg của chị và những bí quyết để có một cơ thể gọn gàng và khỏe mạnh nhé.

Chủ đề 1: Hành trình giảm cân của Chị Lê Hằng Founder GymHaus

Như chị đã chia sẻ, mọi người và đặc biệt là phụ nữ nên tập thể dục thể thao. Vì tập thể dục thể thao còn giúp bạn thanh lịch hơn, khí chất hơn.

Như bức hình trước chị chia sẻ thì đúng là hành trình giảm cân của chị thực sự đáng cảm phục, chị có thể giới thiệu thêm về hành trình giảm cân của mình.

  • Có một số chị em than phiền rằng tập gym không xuống cân mà còn tăng cân do tập luyện nhiều thèm ăn nhiều hơn và cơ tăng?
  • Chị có nghĩ rằng những liệu pháp giảm cân như uống thuốc giảm cân, detox cơ thể, giảm cân bằng sóng âm hóa lỏng/hút mỡ (tại thẩm mỹ viện) là những phương pháp có hại cho sức khỏe hay không?
  • Nếu nhịn ăn thì sẽ không đủ sức khỏe để tập luyện và làm việc. Có rất nhiều người thuê huấn luyện viên riêng để tập luyện nhưng họ vẫn không xuống cân, đó có phải là do ý chí của họ và không áp dụng đúng chế độ ăn uống như đã lên kế hoạch

Chủ đề 2: Bí quyết giữ dáng

  • Trong cuốn ebook của chị cũng đã đề cập đến những bí quyết để giữ được vóc dáng, chị có thể tóm gọn lại những điều cần thiết nhất mà chị em phụ nữ cần phải lưu ý được không?
  • Theo chị nếu không có huấn luyện viên riêng thì có thể giữ được cân nặng và vóc dáng sau khi giảm cân không? Bí quyết của chị là gì sau khi đã từng huấn luyện rất nhiều người rồi và khó khăn của họ cho việc giữ vóc dáng?
Chị Lê Hằng – Founder GymHaus chia sẻ về Bí Quyền Giữ Dáng & Hành trình tập luyện giảm cân

Facebook Comments

Leave a Reply