Maggie Maggie Live

#NgoHienAnh Khám Phá Bí Ẩn Nữ Tính cùng Master Coach Ngô Hiền Anh

Bí ẩn nữ tính của phụ nữ hiện đại

Phụ nữ hiện đại là những người không những xinh đẹp, thanh lịch, tri thức, giỏi giang mà còn là những người dẫn dắt bằng quyền lực mềm, đó là thứ quyền lực khiến cho đối phương bị thuyết phục bởi sự mềm mỏng, lý lẽ cũng như những cư xử rất thông minh. Và đó cũng là chủ đề bí ẩn nữ tính mà chúng ta sẽ trao đổi ngày hôm nay.

Hôm nay chúng ta sẽ trò chuyện với Chị Hiền Anh – một nhà tư vấn tâm lý sẽ chia sẻ về những điều thú vị về năng lượng nữ tính để kích hoạt lại khả năng quyến rũ, mềm mại, mong manh đầy nữ tính của phụ nữ.

Buổi chia sẻ về Bí Ẩn Nữ Tính của Master Coach Ngô Hiền Anh

Nữ Tính Thật Sự Là Gì?

 1. Chị có thể giải thích về sự nữ tính thật sự là như thế nào được không?
 2. Phụ nữ nữ tính thì thì như thế nào? Có phải chỉ cần nhẹ nhàng và dịu dàng
 3. Nói về bí ẩn của phụ nữ, theo chị phụ nữ hiện đại ngày nay cần những tiêu chuẩn gì?
 4. Phụ nữ liệu có cần phải có nam tính (Masculine energy)
 5. Làm sao để cân bằng được hai yếu tố (nữ tính và nam tính) để có một cuộc sống hạnh phúc?
 6. Phụ nữ không những giỏi việc nước, đảm việc nhà và giờ còn phải hiểu tâm lý đàn ông để cư xử cho phù hợp thì liệu có quá áp lực đối với họ.
 7. Phụ nữ xinh đẹp, tài năng và giỏi giang dễ thu hút được phái mạnh nhưng nếu muốn giữ họ thì theo chị cần phải làm gì?
 8. Ông bà ta có câu « lạt mềm buộc chặt” nhưng trong thời đại bây giờ liệu có còn phù hợp không? Phụ nữ cũng bình đẳng với nam giới và cũng cần phải đưa ra những đòi hỏi hoặc đàm phán trong mối quan hệ. Chị nghĩ gì về điều này.

Câu hỏi Khán giả đặt ra với Master Coach Ngô Hiền Anh

 • Chị có nghĩ rằng tình yêu không bao giờ công bằng, chắc chắn sẽ có những người yêu nhiều hơn hoặc ít hơn. Vậy nếu muốn được hạnh phúc thì có nghĩa là mình phải tha thứ nếu người bạn đời có những lỗi lầm?
 • Đàn ông thường rất tham lam, họ vừa muốn vợ xinh đẹp, giỏi giang mà phải hiền lành, ngoan ngoãn, nhưng họ vẫn bị cuốn hút bởi các cô gái cá tính. Vậy em phải làm sao?
 • Nếu đã đánh mất niềm tin với người bạn đời, làm sao có thể lấy lại được? Và liệu trong tương lai mình sẽ không còn nghi ngờ nữa?

Facebook Comments

Leave a Reply