Lady Elegant

TRỊNH DƯƠNG – NÉT ĐẸP LỊCH LÃM

Lịch lãm là khuôn từ phần lớn được dùng cho cho đàn ông vì tính chất thanh lịch, quý ông và sở hữu tính chất phóng khoáng hào sảng. Nhưng Trịnh Dương nghĩ rằng thanh lịch không chỉ là biểu hiện trong thời trang mà còn là phong cách sống, một phong cách sống coi trọng chính bản thân mình, từ đó coi trọng những người xung quanh.

Vì sự lịch lãm đó mà hai chúng tôi có cơ hội quen nhau khi những người sống với nội tâm sâu sắc, đọc những lời nhắn nhủ trong câu từ thì họ đã cảm nhận được con người của đối phương. Mình cảm phục Trịnh Dương là một người phụ nữ xinh đẹp, nhẹ nhàng thanh thoát nhưng bên trong lại mạnh mẽ vô cùng. Ngoài sức hút của một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, biết đàn, biết hát và vẽ tranh thì em là người phụ nữ rất sâu sắc qua từng lời văn và cuộc sống nội tâm, chững chạc qua từng cách cư xử.

Phụ nữ lịch lãm luôn toát ra vẻ tử tế trong giao tiếp xuất phát từ bên trong, vì những đố kị ghen ghét đàn bà đã trở thành thứ yếu, hay nói đúng hơn họ đã sắc sảo và trí tuệ đến mức nhìn thấy mọi bản chất của vấn đề. Ai đó có thể bắt chước sự thanh lịch nhưng lịch lãm thì không. Chính vì thế mà em đã dám bỏ cả công việc đang rất thành công để dấn thân vào công việc làm đẹp cho phụ nữ, tôn vinh những nét đẹp lịch lãm mà rất nhiều phụ nữ khó khăn trong việc tìm thấy một loại trang phục mô tả vừa vặn bản thân, một thứ ngôn ngữ thông qua màu sắc và chất liệu, một phong cách của riêng mình. Và rồi thương hiệu thời trang của em đã ra đời với tên gọi SIE. Hãy ghé thăm www.sielady.com để chọn cho mình một trang phục thuộc về bản thân các chị em nhé.

Xem video chia sẻ về Phong cách Thanh lịch của Trịnh Dương tại đây

Facebook Comments

Leave a Reply