Lady Elegant

MARY NGUYỄN – MỘT SẮC MÀU DỊU DÀNG CỦA THANH LỊCH

Hôm nay Maggie xin giới thiệu đến chị em trong group chị Mary Nguyen.

Phong cách của chị là một sắc màu khác của thanh lịch: dịu dàng, nữ tính và trí thức.Chị Mary là sếp của Maggie hơn 10 năm trước. Chị là một trong những cán bộ nguồn của tập đoàn VinGroup phát triển mảng khách sạn & spa của tập đoàn. Nhìn chị nhẹ nhàng vậy thôi nhưng quá khứ đã “chinh chiến” thành lập và quản lý hàng loạt cơ sở phòng tập & spa VinCharm của VinGroup trên khắp Việt Nam.

Sau khi gác kiếm để tập trung gia đình và 2 công chúa nhỏ dễ thương, chị đang quay lại với công việc kinh doanh khởi nghiệp về bánh. Chị Mary bảo là chị thích làm những gì mình cảm thấy yêu thích, và đặc biệt là phải có phong cách.

Bạn sẽ thấy chị Mary vẫn sử dụng váy 2 dây, áo 2 dây nhưng nhìn vẫn duyên dáng, thanh lịch và không bị phô. Phong cách thanh lịch, không chỉ định hình bởi trang phục. Trang phục sẽ giúp tôn lên phong cách của bạn, nhưng quan trọng hơn hết là cốt lõi giá trị sẽ làm bạn toả sáng.

Nếu bạn mong muốn hướng đến phong cách thanh lịch, nữ tính và trí thức nhưng vẫn thú vị và thời trang, phong cách của chị Mary sẽ là một tham khảo thú vị.

Facebook Comments

Leave a Reply