Lady Elegant

LINH TÂM – NÉT THANH LỊCH DUYÊN DÁNG

“Muốn có vẻ đẹp bên ngoài bền lâu phải bắt nguồn từ cơ thể khỏe mạnh bên trong” là kim chỉ nam Tâm chia sẻ bí quyết trẻ đẹp với mọi người.

Chị Linh Tâm – Giảng viên múa

Liệu chúng ta có đoán đúng tuổi thật của cô ấy? Linh Tâm – quý cô duyên dáng và trẻ trung này là giảng viên múa của trường múa Tp.HCM và là chuyên gia cử chỉ, dáng điệu, bên cạnh đó còn là HLV về sức khỏe.

Chị Linh Tâm được mọi người biết đến với sắc vóc trẻ đẹp hơn so với tuổi thật. Dù đã ngoài 40 nhưng ít ai đoán đúng tuổi thật, nhờ thói quen ăn uống lành mạnh, năng lượng sống tích cực và dáng điệu đầy thu hút.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm biểu diễn, giảng dạy, viết giáo trình và tổ chức đào tạo, chia sẻ về ngôn ngữ cơ thể, chị Linh Tâm đã lan tỏa năng lượng tích cực từ hình ảnh cá nhân đến với mọi người xung quanh để sống hạnh phúc.

Một vài chương trình chị Linh Tâm tổ chức và tham gia đào tạo được nhiều người đón đợi như: Talk show “Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bạn” và “Bí mật của sự quyến rũ” tạp chí Elle Women in Society, “Sức mạnh nữ tính”, Đẹp hạnh phúc”, “Phong cách thanh lịch” … cùng rất nhiều sự kiện, chương trình khác.Khóa học “Tâm an – Thân khỏe – dáng xinh”, “Dáng đẹp”, “ Ăn ngon mà eo vẫn thon”,…. cùng rất nhiều sự kiện, chương trình khác.

Facebook Comments

Leave a Reply