Lady Elegant

GWEN NGUYỄN – NÉT ĐẸP CỦA TRI THỨC

Maggie và Minh Uyên (Gwen Nguyen) biết nhau là từ chương trình Anh chàng độc thân. Nói chung đây là một kỷ niệm thú vị với cả 2 cô gái. Nhờ chương trình mà biết đến nhau.

Maggie rất nể phục Minh Uyên vì sự toàn diện của cô nàng. Uyên đã nhận học bổng từ thời phổ thông của trường NUS Singapore – là trường tốp đầu của nước này. Sau đó Uyên tiếp tục nhận học bổng toàn phần đại học ở Mỹ. Trong quá trình học, Minh Uyên cũng đã thực tập tại những công ty đầu tư tài chính ở Shanghai, New York và Saigon. Hiện bạn đã về Việt Nam và làm việc tại 1 tập đoàn tài chính đầu tư đa quốc gia.

Ngoài học siêu, Minh Uyên còn chú trọng phát triển toàn diện từ nghệ thuật, thể thao, chế độ ăn uống và tập luyện. Nếu có theo dõi Minh Uyên thì chắc các bạn cũng biết Uyên là Top 5 Hoa Hậu Supranational Vietnam. Chưa kể là cô nàng còn tổ chức triển lãm cá nhân tranh vẽ thời còn học bên Singapore. Một cô nàng có kế hoạch rõ ràng và sự đầu tư bài bản để thực hiện kế hoạch đã đề ra.

Uyên thì hơi bị lười chụp hình và cũng ít tương tác trên mạng xã hội. Maggie bảo Uyên gởi chị vài tấm ảnh mà cô nàng tìm mãi không được mấy tấm…Phong cách của Minh Uyên là sự kết hợp giữa thanh lịch, quyến rũ và thời thượng. Bạn kết hợp rất tinh tế trong trang phục để vẫn giữ được nét trẻ trung nhưng không đánh mất sự trưởng thành cần có của một người làm trong ngành đầu tư.

Minh Uyên trong một thời gian phù hợp sẽ chia sẻ đến các bạn những típ trong việc hành xử ở môi trường quốc tế, cũng như phong cách sống hiện đại và thanh lịch.

Facebook Comments

Leave a Reply