Cảm ơn mọi người trong năm qua đã theo dõi và đồng hành cùng Maggie nhé! Điều Maggie cảm thấy thành tựu nhất trong 2020 chính là được chia sẻ đến mọi người những điều mình muốn nói, và làm những việc mình luôn muốn làm. Việc khởi sự 1 kênh Youtube Maggie nghĩ chưa bao giờ là muộn cả.

Trong năm 2020, Maggie đã tự mày mò và phát triển mình rất nhiều từ việc tự làm Youtube này. Nên nếu các bạn muốn bắt đầu trong năm 2021, vẫn chưa muộn đâu!

Maggie biết rằng những thông tin Maggie chia sẻ trong thời gian vừa qua cũng chưa thật sự đầy đủ, Maggie cũng mong rằng những trải nghiệm và chia sẻ này sẽ đồng hành cùng bạn phần nào trên con đường trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình.

Chúng ta của ngày hôm nay là kết quả của những việc chúng ta đã làm của ngày hôm qua. Nghĩa là, chúng ta của tương lai tốt đẹp hay u buồn sẽ là kết quả của những việc chúng ta gieo trồng của ngày hôm nay.

Maggie Maggie

Không hành trình nào có thể đến sau một vài ngày. Đó là điều hơn 10 năm qua Maggie đúc kết được. Mong rằng bạn sẽ dũng cảm đi qua những ngã rẽ quanh co và hướng đến một đích đến hạnh phúc nhé.

Maggie gửi tặng bạn cẩm nang nhỏ – là tổng hợp những bài chia sẻ trong thời gian qua của 2 chủ đề chính là Năng lượng tích cực & Phong cách thanh lịch.

Nếu thích nghe, thì các bạn có thể xem trên kênh Youtube của Maggie nè.

Hãy cùng nhau đi tiếp trên con đường trở thành những người phụ nữ thanh lịch và hạnh phúc nhé!

Thân mến,

Maggie Maggie

Facebook: https://www.facebook.com/maggiemaggievn

Facebook Comments