Sách

Top 10 quyển sách hay nhất nên tặng quà sinh nhật bạn thân (năm 2020) – Best Present Guide Online Mag

phụ nữ đâu chỉ có tình yêu

Sinh nhật của bạn thân sắp đến, và bạn chưa biết tặng gì cho người bạn rất đỗi yêu quý này? Bạn nên tặng một cuốn sách hay giúp cho bạn thân yêu của bạn có những giây phút thư giãn thoải mái và biết thêm được nhiều điều hay nhé.

Trích “Best Present Guide”

Tặng sách có rất nhiều ý nghĩa, bạn có thể tham khảo top 5 ý nghĩa sau nhé:

Bạn đang tặng ai đó cả thế giới: Chắc chắn bạn không thể có đủ tiền để mua mọi thứ trên thế giới này cho ai đó, nhưng có một cách bạn tặng ai đó cả thế giới này. bạn đã bao giờ nghe câu “cả thế giới nằm trong cuốn sách của bạn” chưa? Đúng vậy sách chính là thế giới thu nhỏ mà bạn có thể đem tặng cho những người bạn thân yêu của mình.

Sách tồn tại mãi mãi: Đây là một câu nói đúng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, ý nghĩa và các bài học của sách mang lại là những giá trị mãi trường tồn với thời gian. Hãy tặng người bạn của mình một cuốn sách để mỗi khi họ nhìn thấy nó họ lại nhớ đến bạn với ý nghĩ: ” ồ, đó là một cuốn sách mà người đó đã tặng mình”.

Một món quà mang đậm dấu ấn cá nhân: Hãy tặng người bạn của bạn một cuốn sách mà bạn thích và hãy viết đề tặng lên trang đầu tiên trên cuốn sách đó những lời nhắn nhủ của mình. Để khi những người bạn của bạn dở cuốn sách ra điều họ nghĩ đến đầu tiên chắc chắn là bạn.

Sách không làm bạn rỗng túi: Giá trị vô giá mà sách mang lại đó là những câu chuyện, những bài học những kinh nghiệm giúp bạn đương đầu với cuộc sống. Những giá trị ấy chắc chắn sẽ làm hành trang để bạn có những định hướng trong tương lai. Sách không làm bạn rỗng túi vì sách luôn làm giàu túi kiến thức của bạn.

Sách làm cho người ta trở nên tốt hơn: Những người hay đọc sách thường là những người biết cảm thông, biết thấu hiểu và biết chia sẻ hơn. Khoa học cũng chứng minh những người hay đọc sách cũng có tuổi thọ cao hơn. Vậy hãy làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách tặng sách cho những người bạn thân yêu nhé!

Link 10 quyển sách hay tặng bạn thân: https://bp-guide.vn/AXDqI7xO

Facebook Comments

Leave a Reply