BLOG KHÍ CHẤT THANH LỊCH

3 ĐIỀU PHỤ NỮ THÔNG MINH SẼ KHÔNG TIẾC ĐỂ ĐẦU TƯ

Maggie Maggie

“Spending or Investment” – Tiêu xài hay là Đầu tư

Đây là câu hỏi Maggie sẽ luôn đặt ra khi sử dụng tiền. Có những khoản chi xài sẽ đơn thuần là tiêu dùng thuần túy tại thời điểm đó, không tạo ra giá trị đầu tư cho bản thân. Nhưng lại cũng có những khoản chi – tuy đắt – nhưng lại đáng giá và sẽ là một khoản đầu tư có giá trị cho bản thân.Sau đây là 3 điều Maggie tin rằng chúng ta đầu tư tốt thì sẽ là một khoản mục đầu tư thành công của phụ nữ

1 – ĐẦU TƯ VỀ NGOẠI HÌNH & VÓC DÁNG

Nghe thì có vẻ như là 1 cái cớ để mua sắm nhưng ngoại hình là tấm danh thiếp của bản thân chúng ta.

Một người phụ nữ chỉn chi từ ngoại hình đến vóc dáng, có phong cách thời trang thanh lịch hay tinh tế sẽ tạo được ấn tượng tốt cả trong công việc lẫn các mối quan hệ xã hội.

Sự khác biệt giữa đầu tư về ngoại hình & mua sắm không có kế hoạch chính là việc tạo cho mình một chiến lược xây dựng hình ảnh thông qua trang phục. Với những trang phục bạn đang mặc, thông điệp bạn đang truyền đi là gì?

Người đối diện có hiểu được thông điệp đó không? Nếu bạn đạt được mục đích của mình thông qua trang phục, Maggie nghĩ đó là một khoản mục đầu tư xứng đáng.

2- ĐẦU TƯ VÀO NHỮNG TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP ĐẼ

Những điều bạn trải nghiệm bằng các giác quan của mình sẽ là thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn và khí chất của bạn.

Một người phụ nữ thỉnh thoảng cho phép mình trải nghiệm không gian xinh đẹp của tách trà chiều trong khách sạn 5 sao, nghe nhạc piano, ngắm tranh, hay đi xem triển lãm mỹ thuật sẽ là một người phụ nữ có nội tâm phong phú và thú vị.

Những điều vô hình này không nhất thiết phải thể hiện rõ mồn một qua những bài đăng trên mạng xã hội nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ này, chúng ta sẽ cảm thấy rất thú vị và luôn mong muốn tiếp xúc với họ nhiều hơn vì những câu chuyện và cốt cách của họ.

Hãy phát triển tình yêu với những điều đẹp đẽ này, bạn sẽ thấy dần dần phong cách của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

3 – ĐẦU TƯ VÀO NHỮNG SỞ THÍCH

Gặp gỡ những người phụ nữ mang năng lượng sống tích cực, Maggie phát hiện ra rằng hầu hết các bạn đều có cho mình một sở thích nào đó.

Có thể rất lạ lùng, hoặc có thể rất bình thường, nhưng bạn luôn nói về sở thích của bạn với niềm đam mê và tràn đầy lòng nhiệt tình.

Maggie tin rằng những sở thích này sẽ giúp bạn có một cuộc đời tràn ngập những niềm vui, kết nối những người bạn mới, và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Chúc các bạn có một cuối tuần vui vẻ và suy ngẫm về những dự định cho năm mới 2021 với những kế hoạch thú vị nhé!

Bạn có thể nghe Maggie chia sẻ chi tiết hơn qua video này nha

https://www.youtube.com/watch?v=pCNIUVFRGPs&t=45sMaggie Maggie

Facebook Comments

Leave a Reply