BLOG NGOẠI HÌNH THANH LỊCH

PHONG CÁCH THANH LỊCH – GỢI CẢM – QUYẾN RŨ

Trong những bài chia sẻ của mình về việc xây dựng hình ảnh quý cô thanh lịch, Maggie thường hay đưa ra lời khuyên rằng khi chúng ta lựa chọn thanh lịch là một phong cách, mà không định hướng rõ ràng thanh lịch theo phong cách nào (sub-category), thì việc xây dựng hình ảnh thanh lịch của bạn sẽ rất mờ nhạt và chung chung.

Để xây dựng được hình ảnh cá nhân của một quý cô thanh lịch, bạn cần thêm vào những điểm nhấn riêng của cá nhân, bao gồm cả cá tính và phong cách thời trang, để làm cho hình ảnh thanh lịch của bạn thú vị và có điểm nhấn.

Có nhiều sắc thái khác nhau của sự thanh lịch mà bạn có thể lựa chọn để xây dựng hình ảnh quý cô thanh lịch của mình. Trong đó, Maggie chọn ra những phong cách chính và có thể dễ dàng kết hợp với thanh lịch. Từ những lựa chọn này, bạn có thể phát triển thêm về phong cách thời trang & những ứng xử, hành xử phù hợp tương xứng.

(1) nữ tính – cổ điển
(2) cổ điển – duyên dáng – chín chắn
(3) quyến rũ – gợi cảm
(4) lãng mạn – đằm thắm
(5) thời thượng – thời trang – rực rỡ

Trong phạm vi bài viết hôm nay, Maggie giới thiệu đến bạn 1 combo kết hợp thú vị phù hợp với bạn nữ xây dựng phong cách thanh lịch gợi cảm. Đó chính là sự kết hợp có tiết chế của thanh lịch – gợi cảm – quyến rũ. Và Monica Bellucci là một đại diện hoàn hảo nhất cho phong cách này.

Phong cách thanh lịch, gợi cảm này không phải từ những trang phục hở hang. ́Nó xuất phát từ chính sự thoải mái, tự tin về cơ thể của bạn.

Thanh lịch ở đây không đồng nghĩa với những quan niệm bảo thủ về phục trang. Chính thái độ và tinh thần thử thách những quan điểm cũ thông qua trang phục là điều làm bạn trở nên khó cưỡng.

Để theo đuổi phong cách này, bạn cần hiểu rõ đường ranh giới mong manh giữa gợi cảm & phản cảm. Cần tiết chế giữa cái mong muốn thể hiện cái tôi và sự phản hồi của những người xung quanh.

Vì xét cho cùng, một quý cô thanh lịch là người biết cân bằng bản ngã của mình với thế giới bên ngoài. Khi tiếp xúc với một quý cô thanh lịch, gợi cảm, bạn sẽ chỉ thành công khi người khác cảm thấy bạn quyến rũ và thoải mái khi giao tiếp với bạn. Chứ không phải là những cái nhìn khó chịu vì bạn thể hiện cái tôi quá lớn.

Nếu bạn chưa bao giờ thử phong cách này, thì sẽ khá khó để bạn cảm thấy thoải mái. Hãy bắt đầu bằng việc hiểu rõ cơ thể mình. Đâu là phần cơ thể đẹp nhất của bạn? Hãy tận dụng trang phục để khoe ra. Không nhất thiết phải hở da thịt. Những chiếc váy ôm vừa khít cũng sẽ là một cách tinh tế để làm nổi bật phần gợi cảm của bạn.

Bạn nào đang theo phong cách này, cho Maggie biết với nha!

Facebook Comments

Leave a Reply