Workshop

Workshop & Trà Chiều “Quý Cô Thanh Lịch” – 8/11 – Bí Mật Của Sự Thanh Lịch

Ngày 8/11/2020, Workshop & Trà chiều “Quý Cô Thanh Lịch” by Maggie Maggie đã tổ chức trong khuôn viên khu vườn xanh mát của The Avenue Thảo Điền, Quận 2.

Đúng 2g, tiệc trà bắt đầu với những khay bánh ngọt xinh xắn được các nhân viên The Avenue phục vụ trong khu vườn nhỏ. Những quý cô với trang phục thanh lịch nhưng vẫn thể hiện được cá tính của mình nhanh chóng bắt chuyện rôm rả như đã quen từ trước.

2.30pm, workshop bắt đầu bằng điệu nhảy salsa quyến rũ do Kiều Oanh – chuyên viên về ngôn ngữ cơ thể, hướng dẫn. 20 cô gái thanh lịch bắt đầu hơi ngượng ngùng nhưng rồi nhanh chóng thả lỏng và đong đưa theo nhịp bài hát Senorita nóng bỏng.

Kiều Oanh cũng chia sẻ những bước căn bản để di chuyển, dáng đứng, dáng ngồi để quý cô duy trì dáng điệu cơ thể duyên dáng mà không ảnh hưởng đến cột sống. Các quý cô của workshop đã hào hứng tham gia thị phạm cùng Kiều Oanh.

Sau bài học về bước đi duyên dáng, uyển chuyển và hiểu hơn về cơ thể, Maggie – tác giả sách “Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu”, đã có 30 phút chia sẻ cùng các quý cô về Bí mật của sự thanh lịch. Đây là phần trao đổi mà các quý cô chia sẻ nhiều ý kiến nhất.

Với câu hỏi “Bạn nghĩ thế nào về sự thanh lịch?”, các bạn hầu như đều đã có ý tưởng hình thành trong đầu về hình ảnh của một quý cô thanh lịch. Trong 30 phút này, Maggie đã chia sẻ những bí mật của sự thanh lịch và những bước cần thiết phải làm trong quá trình trở thành một quý cô thanh lịch.

Thanh lịch không chỉ là vẻ bề ngoài. Thanh lịch là thái độ của người phụ nữ, chính từ thái độ đó sẽ quyết định sự nỗ lực hoàn thiện bản thân trở nên một phiên bản quý cô thanh lịch từ vẻ bề ngoài, đến tinh thần và phong cách duyên dáng.

Maggie Maggie

Vào 30 phút cuối, Maggie đã chia các bạn thành 2 nhóm để tham gia trò chơi tư vấn về phục trang. Mục đích của phần này là giúp mọi người cùng chỉ ra phần ngoại hình đẹp nhất của người bạn trong nhóm, và tư vấn để người bạn mình thử nghiệm một phong cách ngoại hình khác. Trang phục trong phần này được tài trợ bởi Pomelo Flower – 1 nhãn hàng sản phẩm thời trang nội địa mang phong cách thanh lịch và giá thành phù hợp với chị em công sở.

Trong phần này, Maggie thật sự ngạc nhiên vì sự hỗ trợ nhiệt tình và rất có phong cách của các quý cô để đưa ra 2 mẫu trang phục thanh lịch, quyến rũ và đầy bất ngờ cho 2 bạn chơi.

Buổi workshop & trà chiều by Maggie Maggie đã kết thúc với sự lưu luyến của các thành viên. Sau buổi tiệc, các quý cô vẫn còn nán lại cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh xinh xắn và trao đổi những dự định gặp gỡ nhau trong dịp đến.

Hẹn gặp các quý cô thanh lịch trong lifestyle workshop tháng 12 tại một địa điểm đầy phong cách tại Sài Gòn nhé!

Hãy tham gia khảo sát để cho Maggie biết bạn cảm nhận thế nào về sự kiện vừa qua nha: https://forms.gle/vLnapSpBjWKnpbzv8

Thân yêu,

Maggie Maggie

  • Facebook: www.facebook.com/maggiemaggievn
  • Facebook Group: Phụ Nữ Thanh Lịch
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjUI5n30IFFGzYJTB7Wqztg?view_as=subscriber

Facebook Comments

Leave a Reply