WORKSHOP & TIỆC COCKTAIL: “BỮA TIỆC THANH LỊCH” – NGÀY 12/12/2020

Tháng 12 được xem là cao điểm của các quý cô với nhiều tiệc tùng của công ty, gia đình, đối tác, bạn bè. Có rất nhiều hình thức tiệc từ tiệc tối sang trọng, tiệc đứng buffet tự chọn, tiệc cocktail nhẹ… với những quy tắc ứng xử khác nhau đôi khi sẽ làm quý cô bối rối.

Là một người làm việc lâu năm trong ngành rượu cao cấp và khách sạn, Maggie đã tổ chức và tham gia rất nhiều bữa tiệc mà trong đó, nhiều quý cô còn khá bỡ ngỡ trong cách phục trang, trang điểm, ứng xử với các qui tắc giao tế, và hành xử trong bữa tiệc về ẩm thực.

Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm Maggie đã có để quý cô hoàn thiện hơn hình ảnh thanh lịch của mình trong dịp cuối năm, Maggie sẽ tiếp tục tổ chức Lifestyle Workshop & Tiệc Cocktail by Maggie Maggie tại Tp.HCM với chủ đề “Bữa Tiệc Thanh Lịch”. Và như thường lệ, workshop sẽ giới hạn số lượng chỉ 20 khách tham dự để đảm bảo sự tương tác và thực hành.

Link sự kiện trên Facebook: https://www.facebook.com/events/419282285736381/

Workshop sẽ tập trung vào chủ đề Tiệc Cocktail: Những qui tắc ứng xử; phong cách trang điểm; và những qui chuẩn trong khi tham dự tiệc cocktail với sự hướng dẫn của khách mời có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Ẩm Thực cao cấp.

CHƯƠNG TRÌNH

3.00PM: Hướng dẫn tạo dáng chụp hình khi tham dự tiệc với photographer chuyên nghiệp

3.00PM: Hướng dẫn trang điểm cho tiệc cocktail – Ms. Ngân Cổ – Make Up Artist

3.30PM: Hướng dẫn qui tắc cơ bản trong việc ăn & uống của tiệc cocktail – Mr. Thanh Luân Nguyễn, Owner Cozy Eatery Bar & WorldClass Bartender

4.15PM: Hướng dẫn qui tắc về phục trang & ứng xử để giao tiếp trong tiệc cocktail – Maggie Maggie – Tác giả sách “Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu”

4.45PM: Thưởng thức tiệc cocktail & finger food.

GIÁ VÉ & ĐĂNG KÝ THAM GIA

Workshop giới hạn trong số lượng 20 khách. Vui lòng đăng ký sớm bằng cách chuyển khoản theo thông tin:

  • Đoàn Ngọc Tuyết Anh
  • Ngân hàng ACB – PGD Thảo Điền
  • Số TK: 1409 5737

Sau đó email Ủy nhiệm chi về địa chỉ: maggiemaggievn@gmail.com hoặc inbox cho Maggie qua Facebook: www.facebook.com/maggiemaggievn.

Giá vé: 359k/khách bao gồm:

  • Tham gia workshop 1 người
  • Tiệc nhẹ (Đồ ăn & cocktail)

Vé mở sớm sẽ áp dụng đến 30/11/2020

  • 229k/khách: Finger Food only. Bạn có thể gọi món nước tại quầy
  • 329k/khách: Finger Food & cocktail

TÀI TRỢ ĐỊA ĐIỂM: COZY EATERY & BAR

Địa điểm là một điểm nhấn của chuỗi Lifestyle Workshop. Trong workshop lần này, Cozy Eatery & Bar sẽ là điểm tổ chức tiếp theo.

Cozy Eatery & Bar là nhà hàng – bar thứ 3 của Nguyễn Thanh Luân – ông chủ trẻ 8X. Thanh Luân có tiếng trong cộng đồng bartender Sài Gòn với những cocktail tinh tế, đẹp một cách duyên dáng, ngọt ngào phù hợp với khẩu vị nữ giới. Luân có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các quán bar- nhà hàng sang trọng tại TP.HCM trước khi bước ra làm chủ.

TÀI TRỢ TRANG PHỤC: EMWEAR

Đem đến những gợi ý về phong cách trang phục là điều Maggie luôn muốn trong những Lifestyle Workshop của mình. Khi đến tham dự workshop, bạn sẽ trải nghiệm những phong cách khác nhau của sự thanh lịch.

Trong Workshop & Cocktail Party chủ đề “Bữa Tiệc Thanh Lịch” ngày 12/12/2020 tới đây, EmWear sẽ đem đến một số mẫu trang phục phù hợp với không khí những buổi tiệc cocktail nhẹ nhàng cho những tháng lễ hội rộn ràng cuối năm.

EmWear là thương hiệu thời trang Việt Nam nhấn mạnh vào chất liệu & kiểu dáng nữ tính, thanh lịch & gợi cảm với chất liệu lụa, satin tạo cảm giác tha thướt và đầy nữ tính trong trang phục.

Hãy tham gia tiệc, trải nghiệm những trang phục rực rỡ này và tỏa sáng vào những dịp lễ đặc biệt sắp đến nhé!

Facebook Comments

Leave a Reply