BLOG NGOẠI HÌNH THANH LỊCH

Phía Sau Của Người Phụ Nữ Thanh Lịch

Bạn phải quyến rũ không chỉ từ phía trước mà còn từ sau lưng để ai đang nói xấu sau lưng bạn không còn gì để nói.

Maggie Maggie

Maggie là người theo chủ nghĩa hoàn hảo đa diện. Kiểu như là quyến rũ, hấp dẫn thì phải cả tinh thần, lẫn thể chất, học vấn lẫn chuyên môn; đẹp từ trước ra sau; mà nhìn ngang cũng phải đẹp. Một người phụ nữ nhìn thẳng đẹp là chuyện không khó lắm; nhưng một người phụ nữ nhìn ngang hay nhìn từ sau lưng vẫn quyến rũ, đó – theo Maggie, mới chính là một người phụ nữ thật sự thanh lịch, duyên dáng và vẹn toàn, một người phụ nữ “có trước, có sau”.

Do đó, hôm nay chúng ta hãy nói về cái đẹp từ đằng sau của một người phụ nữ thanh lịch. Cụ thể, là chúng ta sẽ nói về cái mông. Một cái mông đẹp sẽ đóng góp kha khá cho vẻ đẹp từ phía sau của người phụ nữ.

Các loại quần lót của nữ

Mông, có 5 loại mông

Matthew Schulman, MD, 1 vị bác sỹ thẩm mỹ ở Thành Phố New York, sau khi quan sát và nghiên cứu gần 50,000 chiếc mông tại 35 quốc gia khác nhau trên thế giới, đã tổng hợp lại về hình dáng – chia mông ra thành 5 dạng. Cũng như dáng người, hiểu rõ dáng mông sẽ giúp bạn lựa chọn đồ lót và quần áo phù hợp. Và sau đây là 5 dáng mông cơ bản và những loại quần lót phù hợp tương ứng.

  1. Mông vuông
Dáng mông vuông

Hay nói thẳng luôn – mông lép. Mông và hình dáng mông về cơ bản sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ và cơ ở khu vực mông. Việc bạn có mỡ hay không và sự phân bố vị trí của mỡ ở khu vực mông sẽ định hình hình dáng khuôn mông của bạn. Trong trường hợp này, xin lỗi, bạn không có mỡ ở mông. Nên bạn là cô gái có chiếc mông vuông.

Tin tốt là khi mông lép thì thường bạn sẽ có 1 vòng eo gọn gàng và vòng đùi thon thả. Do đó, hãy chọn những loại quần cạp cao nhấn vào vòng eo, có thể dạng quần lót dây hoặc kéo cao lên để tôn lên vòng eo và đùi. Để ý tránh những loại quần có viền dầy để không bị cộm.

2. Mông hình chữ V

Dáng mông chữ V

Dáng mông này khá phổ biến đối với chị em phụ nữ có vai rộng và mông hẹp.

Với dáng mông chữ V này, phần mông của bạn sẽ có vẻ trông hơi móp. Do đó, tránh chọn những loại quần lót có đường xẻ kéo cao không che được mông. Thay vào đó, hãy chọn những loại quần có thể bao trọn và che hết mông, ví dụ như boy-short, quần lót cạp cao…

3. Mông chữ A

Dáng mông chữ A

Những bạn nữ có dáng người hình quả lê sẽ thường có dáng mông chữ A này. Và thường các bạn sẽ có phần đùi to vì gắn liền với phần mông dưới rộng hơn.

Đối với dáng mông này, hãy tránh chọn những loại quần lót có đường viền bó chặt quanh chân. Thay vào đó, bạn có thể chọn những dạng quần boy-short có chất liệu co giãn tốt, những loại quần lót không có viền chỉ (seamless- laser cut), những loại quần có đường xẻ kéo cao cũng là một lựa chọn.

4. Dáng mông tròn

Dáng mông tròn

Mông tròn là dáng mông có mỡ và tròn trịa cả phía trên và dưới mông.

Mông tròn đòi hỏi nhiều vải ở phần sau – do đó bạn cần phải chọn đúng size quần lót – có thể chọn to hơn 1 size để tránh việc quần bị dãn quá nhiều phần sau mà kéo xệ phần trước và bám sát vào phần nhạy cảm, không thoải mái cho cô bé.

Mông tròn thường sẽ làm bạn có ngấn ngay bụng nên chọn quần lót tránh những đường viền mép quá dày ở vòng bụng. Những loại quần boy-short co giãn 4 chiều, hoặc quần lót dây đều phù hợp với dáng mông này.

5. Dáng trái tim ngược

Dáng mông trái tim ngược

Dáng mông này cũng gần như mông tròn nhưng phần mông dưới nhiều mỡ hơn, có cảm giác hơi xệ. Và thường thì phần đùi của bạn cũng sẽ nhiều mỡ. Do đó, chọn những loại quần co giãn và nâng mông, che được toàn bộ bầu mông để nhìn cho thon gọn hơn.

Những lỗi căn bản khi phối hợp nội y & trang phục bên ngoài

Khi lựa chọn quần lót phù hợp, ngoài việc che đi những khuyết điểm cơ thể còn giúp bạn trông thanh lịch và chỉn chu hơn. Những lỗi ý căn bản khi phối hợp quần lót và trang phục bên ngoài bạn cần tránh:

  1. Để lại vết hằn của cơ thể: ví dụ đường mỡ bụng, đường ngấn mông
  2. Đồ lót quá rộng – trang phục bên ngoài lại mỏng: nhìn từ ngoài vào có thể thấy nếp gấp rộng của đồ lót bên trong
  3. Đồ lót quá chật làm thay đổi hình dáng mông.
  4. Khi mặc váy/quần tây tuyệt đối tránh những quần lót có đường mép dày. Hãy chọn hoặc là quần lót dây hoặc là quần boy-short.

Sau khi đọc bài này, Maggie hy vọng bạn ngoài việc nhìn phía trước, hãy quay lại nhìn mình trong gương từ phía sau để đảm bảo không phạm phải những sai lầm này nhé.

Chúc bạn trở thành một cô gái thanh lịch từ trước ra sau. Theo dõi kênh Youtube & Facebook của Maggie để cập nhật thông tin thường xuyên nha: Youtube & Facebook

Facebook Comments

Leave a Reply