BLOG KHÍ CHẤT THANH LỊCH

PHỤ NỮ THANH LỊCH: NHỮNG ỨNG XỬ BẠN CÓ THỂ ÁP DỤNG NGAY HÔM NAY

phụ nữ thanh lịch

“Elegance is the only beauty that never fades.”

Audrey Hepburn

1. Trong bữa ăn, hãy để người khác bắt đầu trước. Sau khi nếm những miếng đầu tiên, hãy dành những lời khen ngợi thật lòng cho món ăn hoặc cho đầu bếp. Nhưng nhớ, hãy hoàn thành việc nhai, uống 1 ít nước lọc, trước khi nói.

2. Luôn hành xử như thể mọi người đang nhìn mình chăm chú, dù cho thật sự là không có ai nhìn cả. Nhưng nhớ, đừng ngẩng đầu cao quá.

3. Bước đi thẳng lưng, từng bước vừa phải, không gây tiếng động mạnh, không kéo lê dép, không bước đi vội vã, không chạy. Người phụ nữ thanh lịch luôn biết quản lý tốt thời gian để tránh vội vã.

4. Quản lý tốt những đồ đạc xung quanh mình: biết chìa khóa để đâu, ví để đâu. Cuộc sống không quá dài để bạn phí thời gian suốt ngày tìm chìa khóa. Một người phụ nữ chểnh mảng không thể là một người phụ nữ thanh lịch.

5. Không bao giờ trễ hẹn. Hãy tôn trọng thời gian của mình và của người khác. Nếu bạn hẹn với một người luôn đến trễ, đó là vấn đề của họ. Việc của bạn khi hẹn là hãy đến đúng giờ.


Để xem thêm những tips khác, bạn có thể theo dõi/subscribe trên Youtube của Maggie và tham gia nhóm “Phụ Nữ Thanh Lịch” trên Facebook nhé!

Facebook: www.facebook.com/maggiemaggievn

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjUI5n30IFFGzYJTB7Wqztg?view_as=subscriber

Facebook Comments

Leave a Reply