Chia sẻ cùng bạn những bí mật nhỏ cho những ngày cách ly xã hội. Mong bạn sẽ dùng thời gian này để trở thành một phiên bản tuyệt vời hơn chính bạn ngày hôm qua!

1. Thanh lọc thông tin:

Mỗi ngày chỉ nên hạn chế tối đa 1g lướt Facebook và đọc tin tức. Các bạn chắc cũng đã nhận ra đa số thông tin là được cóp nhặt và một chiều. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để đọc 100 mẩu tin như nhau đâu. Khi chúng ta tiếp nhận quá nhiều thông tin tiêu cực, bất công, bộ não của chúng ta sẽ bị quen với cảm xúc này và đòi hỏi nhiều hơn. Mỗi ngày trôi qua thời gian bạn tiêu thốn thời gian vào những tin tức này càng nhiều nhưng lượng thông tin bổ ích lại chẳng có mấy. Hãy thanh lọc tin tức bổ ích nhé.

2. Đọc sách bổ sung kiến thức:

Dù mình có viết ra quyển sách “Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu” thì mình cũng nghĩ là chúng ta không nên tốn nhiều thời gian vào các loại sách ủy mị, ngôn tình, self-help. Bạn chỉ nên đọc self-help nếu bạn thực sự muốn thay đổi.

Ví dụ: muốn giảm cân thì đọc sách giảm cân và THỰC HÀNH giảm cân, muốn thay đổi cách phục sức thì đọc sách về thời trang và THỰC HÀNH thay đổi phong cách thời trang. Hãy đọc những quyển sách mà nó thôi thúc bạn hoặc là nghiên cứu, tìm tòi, hoặc THỰC HÀNH thay đổi bản thân.

3. Thay đổi cách ăn uống:

Những lúc như thế này chúng ta lại càng quan trọng sức khỏe hơn. Uống ít trà sữa lại, đọc về những loại thực phẩm tốt cho cơ thể, ăn uống cũng chọn lọc, bớt đường, bớt tinh bột. Vừa giảm cân vừa khỏe người thì tại sao không nhỉ?

4. Lướt Facebook ít thôi:

Mình đã dừng sử dụng Facebook cá nhân 3 năm rồi và mình thấy hoàn toàn thoải mái. Cá nhân mình nghĩ chỉ nên dùng Facebook nhiều khi bạn làm ăn, tạo ra thu nhập trên Facebook. Còn việc đăng tải quá nhiều hình ảnh, thông tin cá nhân mà không tạo ra nguồn thu nhập hay lợi ích gì thì chúng ta nên hạn chế lại. Chúng ta không biết được trong bóng tối, ai đang lợi dụng những thông tin mình thể hiện trên Mạng xã hội đâu.

Một vài bí kíp nhỏ chúc những cô gái của tôi thực sự hạnh phúc và mạnh khỏe nhé.

Chào những ngày đầy nắng!

Www.doanngoctuyetanh.com

Facebook Comments

Leave a Reply