Maggie là cô gái đến từ 1 ngôi làng miền núi lên thành phố trọ học. Sau 4 năm đại học, cô vào làm tại một công ty quản lý khách sạn nước ngoài. Từ đó, cô bắt đầu bước chân vào cuộc sống phồn hoa trụy lạc của cộng đồng Tây Hóa của Quận 1. 10 năm, cô chuyển mình từ cô gái quê trở thành một người giả sành điệu – cũng như những người khác. 10 năm quay cuồng trong sự dễ dãi trong tình yêu, buông thả về thể xác, hoang mang trong con đường sự nghiệp, những thứ cô còn lại chỉ là 2 vali quần áo chẳng giá trị và những chuyến du lịch với những người đàn ông cũng chẳng yêu đương gì cô.

Rồi cô nhận thấy vấn đề của mình, quá khứ 18 năm với gia đình đã ảnh hướng đến bước đi trong 10 năm qua của cô, những người bạn cô chọn cũng từng bước đẩy cô chệch khỏi quỹ đạo thông thường.

10 năm đó có thực sự là con đường sai lầm của Maggie? Ai sẽ cứu cô ra khỏi sai lầm? Hay sẽ đẩy cô dấn sâu hơn vào sai lầm? Cô sẽ tìm được một hoàng tử cho mình? Hay lại là trò chơi của một nhà vua tinh vi?

Quá khứ gì đã khiến một con người bên ngoài vui tươi, tràn đầy năng lượng tích cực phải tự hỏi mình hàng đêm rằng mình đã làm gì sai để phải chịu tội? Rằng cô ước mình không cần được sinh ra trên đời?

Quyển sách được viết ra để chia sẻ thêm một góc nhìn cho những cô bé nông thôn sắp lên thành phố. Ít nhất là, có thêm một góc nhìn khác sẽ giúp các bạn rõ hơn về cuộc sống nơi thành thị. Sẽ có những phần miêu tả nhục dục, lợi ích cả nhân mà bạn nghĩ nó chỉ diễn ra trong tiểu thuyết. Tôi cũng ước là như vậy…

Facebook Comments