Nightlife

Người Sành Điệu Yêu Như Thế Nào?

Ngày quốc tế Lao động phải nghỉ ngơi nên tôi rảnh rỗi ghé thăm Instagram các cô nàng tham gia mùa Bachelor đầu tiên. Cũng muốn xem họ có được hạnh phúc vui vẻ như cô Anh tôi không? Nếu họ vui thì Anh cũng mừng, nếu họ có chuyện gì giật gân thì Anh giật tít!

Anh chị kia thì có vẻ hạnh phúc lắm. Âu cũng mừng cho nhà sản xuất vì chuẩn bị ra mùa 2 mà hai anh chị chia tay cũng kỳ. Thấy chị ấy vẫn hăng say lao động bán buôn nhộn nhịp. Tình yêu thật làm cho con người ta đẹp lên về tâm hồn. Chị ấy bây giờ có thể thành thiên thần luôn chứ chẳng bích chì như Anh đây. Thôi thì chúc anh chị mua may bán đắt. hihihi

Còn cặp đôi nổi tiếng nhất show thì dạo này không còn thấy tag hình nhau trên Insta nữa. Show chắc cũng hết lâu rồi mà. Chuyện tình từng đẹp biết bao nhiêu vậy mà…

Còn chị này chị kia thì lâu lâu vẫn được ban tổ chức moi đầu ra giật tít vì hồi còn trong show hót lắm. Chỉ có Anh tôi đây chả ai nhớ là ai.

À, nhưng bài viết hôm nay lại là một chủ đề khác, như giật tít ấy: NGƯỜI TRONG QUẬN NHỨT YÊU NHAU THẾ NÀO?

Chuyện là từ Instagram thì phát hiện ra một cô bé nọ yêu một anh kia. Hai anh chị công khai trên Insta. Thời chúng mình thì công khai trên Facebook và Insta là chính thức lắm rồi đấy. Như Anh đây yêu thì cũng thậm thụt chứ chưa dám chính thức mấy. Chính thức được vài lần thì sau đó phải hì hụi ngồi xóa post. Mệt!

Thì anh chị công khai trên Insta, “tát” nhau nát cái Insta. Cả thế giới biết anh chị đang yêu. Cả Showbiz biết anh chị đang yêu (dù cho cả anh lẫn chị hình như cũng không nổi lắm). Và đương nhiên, cả cô người yêu cũ cũng biết luôn. Từ đây, Anh mới bắt đầu thấy hứng thú.

Anh kia “tát” cô người yêu mới từ đầu năm 2019 nhưng cuối tháng 9/2018 vẫn còn post chúc mừng sinh nhật người yêu cũ tràn đầy hạnh phúc.

Lập tức Anh tôi mò ra ngay cái Insta cô người yêu cũ. Đôi khi Anh thấy phụ nữ đơn giản quá, có gì cứ show toẹt hết lên thế kia thì người ta cười cho.

Kịch bản cũng chả có gì là lạ lẫm:

  • Người yêu cũ: từ tháng 10 trở đi – post hình sếch xi, hở trên hở dưới, caption đại loại kiểu “sau khi chia tay mà em đẹp đi thì chứng tỏ lỗi trước kia là do anh” (???), rồi thì “em độc thân, em quyến rũ”; rồi thì “con kia mày tranh giành gì chứ ba cái rác rưởi bà chả thèm tranh” abcd – so boring
  • Người yêu mới: winner takes all! Chăm chỉ post hình đẹp, đầy hạnh phúc, đầy tình yêu, ngập tràn ảnh nút, và những câu caption đầy tính nữ quyền hiện đại- Duh, so boring!
  • Anh đàn ông thì cũ mới gì cũng happy tất! Cứ phải như đàn ông các bạn ạ.

Cái này mình đi dạo Insta một vòng thì y như rằng mười cặp hết mười cặp đúng 1 bài. Các anh Việt Kiều, Tây non, Ta sang chảnh yêu ai thì cả thiên hạ biết vì các anh ấy post ầm trời, tát ầm ĩ. Các chị trong cơn say tình thì hạnh phúc lên mây. Các chị người yêu cũ thì sợ yêu lần nữa vì trái tim tan vỡ.

Mấy anh chị này mình gặp đầy ngoài đường. Chia tay xong là có ngay bồ mới. Cái cô bồ mới hôm nay chẳng mấy chốc thành bồ cũ. Rồi vòng quay lại y như cũ. Chả có gì sáng tạo.

Vui nhất là hôm nào gặp trúng cặp người yêu cũ dắt người yêu mới đi club Envy gặp người yêu cũ dắt người yêu mới vào. Ối dzồi ôi vui ơi là vui nhá! Các chị nhà thì bao nhiêu mông thì cong vớn bấy nhiêu mông, bao nhiêu môi thì tều bấy nhiêu môi. Hở chỗ nào được thì hở toẹt ra cho thằng bồ cũ tiếc. Còn các anh đàn ông Full Tây hay nữa Tây gì đấy thì chả buồn nghĩ gì, cứ hề hề uống rượu.

Cư dân ăn chơi ở quận nhứt đa phần nghĩ họ là người tinh túy. Khổ cái là người tinh túy chả rảnh mà yêu đương phớ lớ thế kia để Anh tôi dễ dàng tọc mạch.

Nhưng thôi hy vọng các anh chị vẫn tiếp tục như thế để lâu lâu ngày lao động Anh còn có trò tiêu khiển. Tuy nó boring nhưng cũng mua vua được một vài trống canh…

Nhưng nếu có một lời khuyên, thì nếu tránh được thì tránh cái cộng đồng ấy ra cái em gái ạ.

Facebook Comments

Leave a Reply