TuyetAnhVBlog: Cần Thơ nay đã có chợ cuối tuần container JAM giành cho giới trẻ chẳng thua gì Bangkok!

JAM Can Tho at night

Mô hình chợ cuối tuần container là một xu hướng bán lẻ hiện đại rất phù hợp cho giới trẻ và được phát triển với tốc độ ấn tượng tại các thành phố lớn ở Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, thậm chí ở Dubai, Đài Loan.

Ở Thành phố HCM, mặc dù mô hình chợ cuối tuần flea market đã rất phổ biến như Saigon Flea Market ở quận 7, Hello Weekend Market ở quận 1 nhưng theo Tuyết Anh, mô hình chợ container cuối tuần của JAM tại Cần Thơ là mô hình đầu tiên được làm bài bản, qui mô và theo tiêu chuẩn quốc tế!

Vào 3 ngày 30/11 – 02/12/2018, phiên chợ độc đáo container cuối tuần JAM – Just Awesome Market đã diễn ra tại Khu biệt thự Cồn Khương (đường Trần Văn Giàu, thành phố Cần Thơ) và sẽ tiếp tục diễn ra hàng tuần từ thứ 6 đến chủ nhật.

Phiên chợ do các bạn trẻ khởi nghiệp với đam mê xây dựng một mô hình phù hợp cho giới trẻ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuyết Anh có dịp tiếp xúc với các bạn và thật sự khâm phục sự nhiệt tình và phong cách chuyên nghiệp của các bạn lãnh đạo team JAM.

Cùng Tuyết Anh khám phá JAM Cần Thơ nhé!

Được biết, Khu phức hợp Container – JAM có diện tích lên tới 12.000m², sức chứa hơn 10.000 người.

Đến với chợ phiên container, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với hơn 60 gian hàng, trên 100 món ăn, sự kiện âm nhạc đường phố, các địa điểm check-in và nhận được các phần quà là hàng trăm voucher mua sắm.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi sôi động, lôi cuốn và giành được những phần thưởng cực giá trị.

Còn chần chừ gì nữa, tới ngay Khu phức hợp Container – JAM Cần Thơ để vui chơi thật đã dịp cuối tuần thôi nào! Chợ phiên sẽ mở cửa từ 16h và kết thúc lúc 22h nhé!

TuyetAnhVBlog: Tuyết Anh ở JAM Cần Thơ

Nguồn ảnh: Khu phức hợp Container – JAM Cần Thơ

Facebook Comments

1 thought on “TuyetAnhVBlog: Cần Thơ nay đã có chợ cuối tuần container JAM giành cho giới trẻ chẳng thua gì Bangkok!

Leave a Reply