Sau bao nỗ lực của những khán giả muốn đòi lại công bằng (không biết cho ai), thì, một cách tẻ nhạt và dễ đoán, nhà sản xuất chương trình Anh Chàng Độc Thân – The Bachelor Việt Nam Mùa 1 đã đưa ra quyết định rút lại kết quả đối với quán quân Thùy Dương kèm với chiếc nhẫn kim cương và các hợp đồng tài trợ. Cái Thùy Dương còn lại là trái tim dạt dào tình yêu của Quốc Trung.

Chào các bạn, lại là tôi, thánh phán Tuyết Anh. Tôi chuyên phán riêng cho Chương trình THTT The Bachelor Việt Nam mùa đầu tiên.

Cho những bạn nào không nhớ, tôi cũng là thí sinh, Tuyết Anh, 31 tuổi, “nhà văn”, quê ở Đồng Nai, đã ở đến tập 5.

Hành động trên có nghĩa là 2 phương án Tuyết Anh đưa ra: (1) là Quốc Trung ở bên Thùy Dương thì Quốc Trung tỏa sáng, (2) là Quốc Trung bỏ Thùy Dương thì Thùy Dương tỏa sáng, quyết định cho tới lúc này là phương án 1, Thùy Dương chìm luôn.

Trong kết quả này, nếu tiếp tục có một đám cưới hoành tráng nữa thì Quốc Trung đã thật sự hoàn thành 100% sứ mệnh tham gia chương trình: xây dựng một hình ảnh anh chàng hoàn hảo và một kết thúc đẹp cho mùa đầu tiên. Và, là một kết thúc đầy tẻ nhạt!

Cái mà người đi về từ tập 5 tôi không bao giờ hiểu được là động cơ quái gì mà cô Thùy Dương kia sau 10 năm dài chinh chiến showbiz, cô quyết định thả 1 quả bom tấn với sức công phá lên tới vài chục ngàn lượt comment thế kia cuối cùng cô lại cam chịu một cái kết không thể thối hơn! Gần như là vĩnh viễn không nằm trong danh sách quảng cáo cho các nhãn hàng, mất luôn tiền thưởng, chỉ còn tiếng xấu, một kết quả dễ đoán là cô cũng chẳng xuất hiện nổi trên các spotlight sắp tới. Cái cô có được hiện nay chỉ là hưởng tiếng thơm từ anh “chồng sắp cưới”.

Thật ra vẫn còn một cách để Thùy Dương tẩy trắng và quay lại showbiz, chính là cưới ngay!

Trong chậm nhất là 2 tháng tới, nếu Thùy Dương kiếm được một cái đám cưới hoành tráng như cổ tích trên biển tại Resort NamAn Retreat nơi hai người bắt đầu hành trình tình yêu với hàng chục hãng thông tân báo chí truyền hình trực tiếp như đám cưới hoàng gia thì Thùy Dương, once again, sẽ quay lại spotlight, trở thành người phụ nữ hạnh phúc và once again, lại tiếp tục bị ghanh ghét. Chứ còn mà đợi tới 2 năm nữa như lời Quốc Trung, thì, lúc đó chả còn ai quan tâm đến Thùy Dương là ai nữa rồi.

Liệu Thùy Dương có làm được điều đó? Hồi sau sẽ rõ.

Thiết nghĩ, Thùy Dương nên có một trợ lý tư vấn chiến lược thông minh một chút.

P.S: Tấm hình biểu cảm không thể xấu hơn của Tuyết Anh đã chu du thêm một vài phương trời xa hơn. Đọc trên NextShark

Đọc thêm về Tuyết Anh ở đây

Những bài viết khác trong series The Bachelor Viet Nam ở đây

Facebook Comments