Sau cái lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế thì Tuyết Anh tôi rút ra được nhiều cái quan trọng lắm. Rằng dù bạn có duyên dáng, ỏn ẻn cỡ nào người ta cũng sẽ quên bạn. Nhưng chỉ cần bạn liếc xéo một cái trong lúc người khác đang khóc thì bạn sẽ lên ngay!

Vâng, đó là tôi, Tuyết Anh – nhà văn, 31 tuổi, quê ở Đồng Nai.

Cho tới khi bị chàng trai ấy tống cổ về, tôi vẫn ngây thơ xây dựng hình tượng cô nhà văn ế chồng quá tuổi băm hay thẩn thơ uống rượu bên hồ nói lời hay ý đẹp. Biên tập cắt hết! 

Và cũng chính là tôi. Đau khổ nhận ra, hình ảnh của mình bị screenshot, dùng làm meme vì “trót” bĩu môi khi nữ chính Thùy Dương đang khóc lóc. Biên tập sẽ để lại. Cám ơn các anh quay phim đã nhẹ nhàng nhắc em ngồi thẳng lên để đỡ thấy bụng béo. Chân thần cám ơn anh.

Tuyết Anh through “Fan’s” screenshot on the final episode – The Bachelor Vietnam Season 1

Tuyết Anh dự đoán về tương lai của Quốc Trung

Thật ra Tuyết Anh nghĩ gì thì cũng chả ai quan tâm, vì Tuyết Anh không là gì trong bộ 3 thần thánh Quốc Trung – Kiều Trang – Thùy Dương. Tuyết Anh cũng không đẹp nhất, không giàu nhất, không giỏi nhất trong chương trình ACĐT. Tuyết Anh chỉ có quả ảnh làm meme trong tập cuối thôi. Nhưng kệ, mình thích thì mình nhận xét thôi.

Trong 3 dịp tiếp xúc với anh Trung, 1 lần thì uống quá mạng, không hiểu anh ta nói gì, biên tập cắt luôn. 1 lần thì trời quá lạnh, chỉ tranh thủ nói được 3 câu nhỏ 3 giọt nước mắt, cũng không hiểu anh ta nói gì, biên tập cắt 50%. Lần cuối cùng là đã leo lên thuyền ở Hội An xong anh ta cho về luôn, hiểu anh ta hơn, biên tập cắt gần hết. Dù thế nào thì, cũng không có hoa hồng. 

Thế thì trong 3 dịp đấy, Tuyết Anh nghĩ rằng, anh Quốc Trung này là người lý trí khủng khiếp. Có 2câu anh này nói mà Tuyết Anh dùng để đánh giá:

“Anh không biết nhớ. Trước đây bạn gái anh không bao giờ có cảm giác nhớ” – Quá phũ cho bạn gái cũ – coi cái này chắc cũng ứa gan.

“Anh luôn cảm thấy cô đơn. Dù có nhiều người xung quanh nhưng anh luôn cô đơn” – Quá phũ cho bạn gái cũ luôn – cũng ứa gan tiếp

Từ đó chúng ta rút ra rằng, anh Trung đã trúng tiếng sét ái tinh. Anh này vì một lý do thần kỳ nào đó, 33 năm trời, bao nhiêu cô bạn gái nóng bỏng, không yêu được một cô nào. Nay tham gia chương trình, sau 1 tháng quay hình, gặp 1 cô gái tổng cộng được vài lần, thì yêu thắm thiết và muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc với cô gái này, trong… well, 2 năm nữa.

Tuyết Anh dự đoán rằng anh Trung sẽ thật sự đám cưới với Thùy Dương. Vì sao? Vì các lý do sau:

  • Quốc Trung đã đầu tư quá nhiều: Đàn ông khi đã đầu tư quá nhiều vào 1 cô gái thì sẽ không muốn bỏ vì tiếc công đầu tư. Ở đây, là danh tiếng, là sự quan tâm thái quá của dư luận, là mẹ, là gia đình, là áp lực xã hội. Anh này đã bỏ ra quá nhiều về tinh thần. Khoảng 3 tháng sau nhìn lại, toàn bộ tinh thần của anh đã đổ vào cô gái này. Giờ nói bỏ, bỏ làm sao được, bố mày đã bỏ hết bao nhiêu tinh thần vào đó, giờ còn sức đâu nữa mà theo cô khác.
  • Quốc Trung đã già: già ở đây là tinh thần già cỗi. Ở tuổi này, chả mấy đàn ông còn tâm sức mà chơi trò vờn đuổi với phụ nữ. Hoặc là ở không đến già, không thì chốt luôn. Thùy Dương không tệ, xinh đẹp, nhẫn nại, biết tính toán. Là một lựa chọn an toàn.
  • Quốc Trung đã mất giá: công bằng mà nói, sau chương trình sẽ có nhiều cô gái nóng bỏng muốn giành lấy Quốc Trung, chủ yếu là để test độ nóng bỏng của mình. Nhưng để quen dài hơi với anh này, thật ra là khó. Phụ nữ đàng hoàng sẽ sợ anh. Phụ nữ tham lam anh sẽ sợ. Một cô tham lam đủ rồi. Thay vì đến với 1 cô tham lam khác thì thôi chốt luôn Nữ hoàng tham lam. Thế cho nó tiện.

Tuyết Anh tôi sẽ không bàn về Thùy Dương, vì sợ lại bị lôi ra làm đề tài dè bỉu. Nào là đàn bà sao chẳng thương nhau. Nào là sao lại thể hiện sự khinh thường ra mặt như thế. Nên thôi, tôi có nghĩ gì thì tôi nghĩ trong đầu để giành lâu lâu lôi ra cười.

Chọn cũng chọn rồi. Nhẫn cũng có sẵn rồi. Thôi cứ để hai anh chị ấy đến với nhau vậy. Để mình còn có phim nhiều tập xem. Chứ bây giờ ai cũng lên án, thì anh Trung bực Thùy Dương bực hai người chia tay thì chúng ta biết làm sao?

Tuyết Anh là ai? Vào đây xem nè. À, phải đọc tiếng Anh được thì mới click vô nha

Còn đây là sách của Tuyết Anh nè: Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu – PR mà, mại dzo mại dzo. Sách có bán tại các trung tâm của Fahasa, Phương Nam, Tiki, Vinabook, Fahasa online …. luôn nha! Inbox để có chữ ký nè hí hí hí

Một số nhận xét từ các “Fan” Tuyết Anh lưu lại để giành làm kỷ niệm 

Facebook Comments