The Bachelor

Nhà Văn Trẻ Tuyết Anh Dừng Chân ở Tập 5 Anh Chàng Độc Thân Dù Có Cuộc Hẹn Riêng

Tuyết Anh cùng các cô gái đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong Tập 5 của Chương trình Anh Chàng Độc Thân – The Bachelor Việt Nam tại Hội An vào đêm trăng tròn. Tuy nhiên, cô nhà văn trẻ đã dừng chân vì không tìm được tiếng nói chung trong tình cảm với anh chàng độc thân Quốc Trung. Cả hai dừng lại vui vẻ vì đều biết được mình không phải là đối tượng tìm kiếm của người kia.

Cùng điểm lại một số hình ảnh hậu trường trong tập 5 của Tuyết Anh trên Anh Chàng Độc Thân cùng với các bạn chơi nhé.

6 cô gái được chọn ra để tham gia cuộc thử thách nấu ăn gồm Tuyết Anh, Karma, Gia Hân, Phương Thảo, Kim Ngân và Quỳnh Như. Nhà văn trẻ Tuyết Anh làm đội trưởng cùng hai thành viên là Karma và Gia Hân trong khi Phương Thảo là đội trưởng của đội còn lại.

Với sự cẩn thận trong nấu nướng cùng nêm nếm vừa đủ, team Karma – Tuyết Anh – Gia Hân đã chiến thắng. Trong khi đó, dù không xảy ra drama nhưng vì món thịt heo bị sống và nghêu không phải món yêu thích của Quốc Trung, nên dù bày biện đẹp, cầu kì hơn nhưng team của Phương Thảo – Quỳnh Như – Kim Ngân vẫn thua cuộc.

Kim Ngân và Quỳnh Như lên tiếng cho rằng Phương Thảo dành quá nhiều thời gian cho việc tán tỉnh Quốc Trung nên không thực sự chuyên tâm vào nấu ăn. Phương Thảo không phản ứng gì về những nhận xét này nhưng dựa trên ghi hình, rõ ràng Phương Thảo dành khá nhiều thời gian để nói chuyện với Quốc Trung mà quên đi nhiệm vụ nấu ăn.

Tuyết Anh Có Biết Nấu Ăn Không?

Tuyết Anh thích ăn ngon, đó là điều không bàn cãi. Trong quyển sách “Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu”, Tuyết Anh luôn nhấn mạnh rằng ăn ngon và uống chất là hai điều tuyệt vời trong cuộc sống đầy tận hưởng của mình. Nhưng nấu ăn lại là một phạm trù khác.

Tôi thích sự đơn giản trong nấu nướng. Trước khi đi chợ đều biết chính xác mình muốn gì. Thường thì mỗi tháng chỉ ăn 1 món để tránh việc tốn thời gian trong suy nghĩ và nấu nướng.

T
Tuyết Anh Anh Chàng Độc Thân chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn tại Mango Mango Hội An

Tuyết Anh hẹn hò nhóm tại Hội An cùng Anh Chàng Độc Thân và Karma & Gia Hân

Sau khi giành chiến thắng với team mình, Tuyết Anh cùng Gia Hân và Karma đã có một buổi tối tìm hiểu về văn hoá nghệ thuật dân gian truyền thống Việt Nam giữa khung cảnh Hội An lung linh sắc đèn. Tại đây, Quốc Trung vì ngưỡng mộ sự hiểu biết của cô gái Tuyết Anh đã dành thời gian riêng để tâm sự cùng nhà văn trẻ.

Hai người đi bộ rồi cùng nhau lên thuyền chạy dọc sông Hoài lãng mạn trong sắc đèn hoa đăng. Trong cuộc nói chuyện này, Tuyết Anh cảm nhận Quốc Trung không có tình cảm với mình. Ở phía Quốc Trung, anh chàng độc thân cũng thừa nhận dù có cố gắng tìm hiểu đến đâu chăng nữa anh cũng không thể chạm vào cô gái Tuyết Anh được vì Quốc Trung cảm nhận như Tuyết Anh chưa thực sự mở lòng và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Hành trình của Tuyết Anh Anh Chàng Độc Thân kết thúc

Tuyết Anh đã có những trải nghiệm tuyệt vời như cô chia sẻ với Quốc Trung khi chia tay. Cô cũng đã có những tình bạn đẹp khi tham gia chương trình với Kim Ngân, Minh Uyên, Đoan Trang. Những cô gái rất thú vị.

Em sẽ không buồn, sẽ không khóc, mà sẽ vui vì những trải nghiệm anh đã đem đến cho em. 

Link trên Kenh 14: ở đây

Đọc thêm về Tuyết Anh: ở đây

Link Youtube: Tập 5

Facebook Comments

Leave a Reply