The Bachelor

Tập 4 – Tuyết Anh trong cuộc nói chuyện riêng đầu tiên với Anh Chàng Độc Thân tại Bà Nà Hill

“Nếu có một người muốn viết sách về anh, anh sẽ muốn viết gì trong đó?” 

T

Trong buổi nói chuyện riêng với Quốc Trung trong tập 4 của Anh Chàng Độc Thân – The Bachelor Việt Nam. Cô nhà văn tài năng, xinh đẹp Tuyết Anh đã không ngần ngại chủ động hỏi suy nghĩ của anh chàng độc thân về việc nếu như có một người tự nguyện viết sách về anh.

Là một người không bao giờ giấu được những suy nghĩ của mình, Quốc Trung bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình rằng, cuốn sách về anh phải do chính anh viết vì không ai khác, chính anh mới là người hiểu được cảm xúc và những trải nghiệm trong chính cuộc đời của mình.

Nhẹ nhàng và lãng mạn, đó là những gì chúng ta có thể thấy được trong cuộc trò chuyện riêng giữa cặp đôi này. Họ chia sẻ với nhau những quan điểm trong cuộc sống và tình yêu dựa trên kinh nghiệm của những người từng trải và trưởng thành, nhưng vẫn không hề mất đi sự ngọt ngào của tình yêu đôi lứa trong khung cảnh lãng mạn như đang ở tại nước Pháp tại Bà Nà Hills Đà Nẵng.

Cùng đón xem những điều đặc biệt gì sẽ xuất hiện trong hành trình tìm kiếm tình yêu của Tuyết Anh và Quốc Trung ở những tập tiếp theo nhé

Youtube link

Facebook Comments

Leave a Reply