The Bachelor

[HerWorldVietnam] NHỮNG CÔ GÁI THÔNG MINH TÀI GIỎI CỦA THE BACHELOR VIỆT NAM – ANH CHÀNG ĐỘC THÂN MÙA ĐẦU TIÊN LÀ AI?

Một trong những điểm nổi bật của dàn thí sinh nữ của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam là sự đa dạng về độ tuổi – ngành nghề và đặc biệt là không ít trong số đó, có những cô gái có học hàm học vị. Cùng điểm tên một vài ứng cử viên sáng giá

Tuyết Anh – Giấc mơ chữ nghĩa và anh chàng “Bạch mã hoàng tử trong mộng”.

“Cuộc đời này, đối với phụ nữ độc thân chúng tôi chẳng lẽ chỉ có tình yêu? Trong khi cả thế giới đang bận rộn tạo dựng sự nghiệp. Lớp trẻ 9X lao đầu vào startup. Đám trẻ con 2K nổi bật với những trào lưu trên mạng. Những người trưởng thành 7X phần nào khẳng định được sự nghiệp. Còn lại những phụ nữ 8X đời cuối kẹt lại như một  phần bị thế giới lãng quên. Chúng tôi là kết quả dở dang của một thời sến xẩm Quỳnh Dao kết hợp với thời đại bùng nổ Facebook. Chúng tôi không “dream big” cũng chẳng  “think global”. Nhưng lại muốn có gia đình với những ước vọng gia đình hoàn hảo”.

“Khi đứng trước một lựa chọn, tôi khuyên rằng bạn chẳng nên hỏi ý kiến ai. Người có liên quan sẽ muốn bạn đưa ra những quyết định không ảnh hưởng đến họ. Người không liên quan sẽ chẳng đưa ra được ý kiến gì ảnh hưởng đến bạn. Cuộc đời mình, tôi nghĩ nên tự biết mình muốn gì”.

Đó là những đoạn trích trong cuốn sách “Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu” của tác giả nữ Đoàn Ngọc Tuyết Anh – cũng là một thí sinh nữ của The Bachelor Việt Nam. Tuyết Anh là một cô gái mộng mơ nhưng cũng khá thực tế, biết cách đặt để và biết cách buông bỏ, như cách cô mô tả. Rõ ràng, lợi thế về ngôn ngữ, về tư duy, Tuyết Anh mạnh hơn tất thảy để câu chuyện giữa cô và anh chàng độc thân luôn thú vị và hấp dẫn như mỗi trang sách vậy.

Xuất hiện trong Tập 1, Tuyết Anh đã có cơ hội tặng cho anh chàng độc thân Quốc Trung quyển sách do chính cô viết. Tuyết Anh quan điểm rằng một anh chàng hoàn hảo là người luôn tìm cách hoàn thiện mình. Hãy cùng ủng hộ cho Tuyết Anh nhé!

Đọc bài viết trên HerWorldVietnam

Đọc bài viết trên AFamily.vn: Ngỡ ngàng trước dàn mỹ nữ xinh đẹp, độc thân, tài giỏi của show hẹn hò gây shốc “Anh Chàng Độc Thân” 

Xem Tập 1 “The Bachelor Việt Nam” Mùa đầu tiên trên HTV7 tối thứ 3 hàng tuần lúc 8.30PM hoặc trên Youtube của HTV và The Bachelor Vietnam

Facebook Comments

Leave a Reply