Sách

[Review Sách] Lean In VietNam – TUYÊN NGÔN CỦA NHỮNG CÔ GÁI BIẾT TỰ YÊU CHÍNH BẢN THÂN MÌNH ! 

Đúng như tựa đề của cuốn sách- “Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu”, nhà văn Tuyết Anh quan niệm rằng: cuộc sống của một người phụ nữ trưởng thành, đâu chỉ có mỗi tình yêu.

Mà cuộc sống này, là một guồng quay không ngừng nghỉ với những áp lực công việc, cuộc sống tình yêu.

Cuộc sống của phụ nữ nên là một sự cân bằng giữa gia đình, sự nghiệp, bạn bè, bản thân và, tình yêu. Nghĩa là, tình yêu chỉ nên là một phần trong cuộc sống muôn màu của người phụ nữ.

Gặp được một người đàn ông tốt và thật lòng yêu thương bạn là một hạnh phúc. Nhưng nếu chưa gặp được thì cũng không có nghĩa là bất hạnh.

Nhà văn Tuyết Anh cho rằng: Tình yêu hay lấy chồng không nên là thước đo tất cả giá trị của người phụ nữ.

Phụ nữ trưởng thành nên dựa vào chính mình, hãy lãng quên việc có “soái ca” nào đó sẽ che chở bạn suốt đời này.

Bởi nếu bạn mạnh mẽ dựa vào chính mình thì bạn hoàn toàn có thể nói với nửa kia của mình “anh cho cho em tình yêu là được, còn bánh mì em tự lo”

Phụ nữ không chỉ có tình yêu được chắp bút bởi quan điểm về phụ nữ hiện đại của nhà văn Tuyết Anh, cô Trưởng phòng Marketing 30 tuổi độc lập, cá tính.

Cuốn sách này sẽ không phải là những áng văn với những lí thuyết hay lời khuyên sáo rỗng về cách sống. Cuốn sách chỉ đơn giản là những lời tâm tình, trải lòng của một cô gái tuổi ba mươi. Cô ấy có thể thành công đó, hạnh phúc đó, cuốn hút đó, nhưng cũng có rất nhiều khi hoang mang, lạc lõng, đơn độc. Cũng như biết bao con người trẻ khác trong xã hội này.

Phụ nữ hay nên tự yêu chính bản thân mình vì nếu bạn còn không yêu thương chính mình thì ai sẽ yêu thương bạn đây
————————–————————–————————–———–
#LIV #LeanInVietNam #Review

  • Bài viết trên Lean In Việt Nam: tại đây
  • Đọc thêm về Tác giả Tuyết Anh: tại đây

Facebook Comments

Leave a Reply