The Bachelor

TUYẾT ANH THAM GIA SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ – THE BACHELOR VIETNAM SEASON 1

Tuyết Anh – trong những bài báo gần đây được giới thiệu là nhà văn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “The Bachelor Việt Nam” – Anh Chàng Độc Thân. Chia sẻ trên Facebook chính thức của chương trình, Tuyết Anh cho biết:
Cô gái độc lập Tuyết Anh không xem tình yêu là tất cả, ngoài yêu còn có gia đình, bạn bè và sự nghiệp.

Đến với The Bachelor, cô không hoàn toàn dồn hết tâm trí vào chinh phục chàng trai mà còn quan tâm đến những cô gái khác bởi cô cũng muốn biết họ là người thế nào vì đã bỏ tất cả để tham gia chương trình.

Chắc hẳn Tuyết Anh không chỉ gây ấn tượng với chàng trai mà còn kết giao được với các cô gái bởi cá tính khác biệt của mình. Cùng đón xem nhé tập 1 The Bachelor phát sóng lúc 20h30 ngày 7/8 trên kênh HTV7 và Youtube.

Subscribe ngay kênh Youtube để xem sớm nhất:https://www.youtube.com/channel/UCBIUnVMMMfMrHAhjXtwx4aQ/

Về Chương trình The Bachelor:

Ra đời năm 2002, The Bachelor nhanh chóng trở thành chương trình hẹn hò thực tế gây sốt trên kênh truyền hình ABC.

Tính tới thời điểm này, không những công chiếu thành công 22 mùa tại Mỹ, The Bachelor còn ở được mua bản quyền sản xuất tại hơn 30 quốc gia với tổng cộng hơn 125 mùa và 1.000 tập đã được phát sóng với tỷ suất người xem cao.

The Bachelor được xem là một hiện tượng toàn cầu ở lĩnh vực show truyền hình chủ đề hẹn hò, thậm chí gây sốt ngay cả ở những quốc gia mà nền văn hóa còn nhiều khắt khe như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản.

Năm 2018, The Bachelor đặt chân đến Việt Nam với tên gọi Anh chàng độc thân. Chương trình dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 14/8 tới.

Đọc thêm:

  • Tuyết Anh là ai – đọc tại đây
  • Phỏng vấn nhà sản xuất – đọc tại đây
  • Chân dung nhà văn Tuyết Anh và 23 cô gái tham gia chương trình – đọc tại đây

Facebook Comments

Leave a Reply