Sách

Quyển sách giành cho phụ nữ trưởng thành – Obook.co

“Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu” của tác giả Đoàn Ngọc Tuyết Anh là quyển sách giành cho phụ nữ trưởng thành.

Bạn đã bao giờ thử nghĩ khi trở thành một người phụ nữ ba mươi tuổi bạn sẽ ra sao? Khi bạn đã có cho mình một nguồn thu nhập ổn định thậm chí có thể nói là khá cao với mức thu nhập trung bình, khi bên trong bạn là một trái tim nồng nhiệt yêu thương nhưng chưa có bến đỗ nào thực sự là thích hợp. Khi những suy nghĩ của bạn không còn viển vông mơ mộng vào câu chuyện của Hoàng tử và Lọ Lem hay cái kết “và từ đó họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi”. Khi hai mươi tư giờ trước bạn vừa nhận được tin từ bác sĩ rằng “bạn có thai”. Và người cha của đứa bé ấy đối với bạn không là người yêu, không là người thân, cũng chẳng phải người dưng?

Trong “Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu”, Đoàn Ngọc Tuyết Anh sẽ đưa bạn đến với đáp án cho những câu trả lời đó. Đó là thế giới của những “tình yêu trưởng thành” có thể không ràng buộc, không mơ mộng, không khắc cốt ghi tâm nhưng lại chân thành cũng vô cùng lí trí. Là thế giới của những con người “ba nhăm” của hiện thực, thực tế đến đôi lúc phũ phàng.

“Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu” theo cá nhân mình là quyển sách giành cho phụ nữ trưởng thành, sẽ không thật phù hợp cho những trái tim mơ mộng vào tình yêu vĩnh hằng hay những cuộc tình thắm đẫm màu hồng ngào ngọt. Mà có lẽ nó thích hợp cho những con tim yêu đã trải qua bao sóng gió, cho những lí trí đã được rèn giũa mà trưởng thành. Ở đó có những cuộc tình một đêm, những mối quan hệ mà cả người bên trong cũng không rõ ràng hiểu thấu. Là khao khát về tình yêu nhưng cũng độc lập với nhu cầu xác thịt. Là một thế giới của những người phụ nữ ba mươi kiếm tìm tình yêu từ bao nhiêu tình yêu khác.

Là những dòng tản văn về chính cuộc đời mình, tác giả đã đưa người đọc vào với thế giới của những con người ba mươi độc thân giấu mình giữa lòng thành phố.

by Kim Tuyền trên Obook

  • Thông tin tác phẩm: Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu
  • Tác giả: Đoàn Ngọc Tuyết Anh
  • Giá bìa: 73.000đ

1. Order Online

2. Tại các nhà sách:

  • Fahasa: 44 Nguyen Hue Fahasa Flagship…
  • Phương Nam Bookstore: Cresent Mall D7
  • Thăng Long Bookstore Hanoi
  • Và các nhà sách thuộc hệ thống Fahasa/Phuong Nam trên toàn quốc

Tìm hiểu thêm về “Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu” ở đây

Facebook Comments

Leave a Reply