Tôi 29 tuổi, cao 1m7, 57 kg, da ngăm, dáng khỏe mạnh, mông to ngực nở, cộng thêm cái eo to. Hiện đang phụ trách khách hàng cao cấp tại công ty bia lớn nhất thế giới,  làm việc tại văn phòng Việt Nam.

7 năm trước, tôi tốt nghiệp đại học ngành khách sạn, công việc đầu đời là làm nhân viên đào tạo của một khách sạn năm sao ở Vũng Tàu với mức lương 4 triệu/tháng. Trong 4 năm đầu, mỗi 6 tháng tôi đổi việc một lần, lý do thì cũng muôn hình vạn trạng, từ việc khách sạn đổi Tổng giám đốc, tổng khéo léo gọi vào bảo tôi còn non nớt quá, chưa đào tạo được ai nên thôi cho chuyển qua một vị trí khác, lương còn một nửa; rồi đến làm một khách sạn 4 sao “tập đoàn quốc tế, chất lượng gia đình” ở Biên Hòa, xa nhà sinh tật tòm tem với ông bếp trưởng răng vàng đầu trọc 35 tuổi có vợ đang mang bầu, quen được nữa năm cô bồ của anh ta khôn ngoan khéo léo cho tôi biết cả hai đang yêu đương nồng thắm nên sẵn có việc mới tôi đổi đi tỉnh khác.

Cứ như thế, những năm đầu hai mươi lang thang từ thành phố này qua thị trấn nọ làm việc trong ngành khách sạn, lương thì tăng qua mỗi lần đổi việc tầm 3-4 triệu, có chỗ chẳng tăng lương mà còn giảm vì công ty cắt giảm nhân sự, tôi phải đổi việc nếu không thì chẳng có tiền mà trả tiền nhà. Cái guồng đổi việc cứ tiếp tục cho đến khi tôi bước ra khỏi ngành khách sạn, chập chững vào ngành rượu bia. Tôi gắn bó với bia, rượu cũng hơn 4 năm, chuyển từ 1 nhân viên kinh doanh nhỏ bé lên làm quản lý khách hàng cao cấp cũng chẳng lớn hơn là bao, nhưng tôi nghĩ thế là được. Nếu không được thì người ta cũng chẳng ghanh ghét làm gì. Tôi cũng có kha khá người ghanh ghét, nên tôi nghĩ chắc đó là cũng tạm được.

Con đường Tình duyên của tôi cũng như công việc,cứ đều đặn mỗi 6 tháng lại đổi người tình. Thật ra thì cho tới bây giờ tôi cũng không chắc đã hiểu tình yêu là gì. Sau này gặp được vài người đàn ông tốt lắm, tôi nghĩ chắc là yêu rồi, thì bọn bánh bèo lại nhảy vào phá đám. Đàn bà ở cái Sài Gòn trong cái cộng đồng xô bồ xô bộn xung quanh các con đường ăn chơi ở Quận 1 này là một đống hổ lốn. Sau này tôi sẽ kể cho bạn nghe chi tiết.

Năm 23 tuổi, tôi biết mùi tình dục. TÔi không rõ như thế là sớm hay muộn, mà cũng chẳng biết hỏi ai. Hồi đó còn nhỏ tuổi nhưng làm thư ký cho giám đốc khách sạn, suốt ngày đi theo đám người lớn nói chuyện xây dựng khách sạn, nào có ai chỉ bảo chuyện gối chăn hay quan tâm tâm sinh lý tuổi thanh niên. Trường học thời chúng tôi chẳng bao giờ có khái niệm về giới tính, bố mẹ cũng chẳng dám khơi câu chuyện về giới tính, nên chúng tôi lớn lên với những khái niệm mơ hồ về tình dục và sự an toàn. Rồi nếu có lỡ lầm, xã hội sẽ tận tình lên án hay dạy dỗ bằng những băng rôn tuyên truyền và những cái nhìn thông cảm.

Người đầu tiên của tôi là anh chàng bếp trưởng 35 tuổi. Sau này rảnh rỗi nghĩ lại, tôi lại thấy hối hận. Hối hận không phải vì đi lại với người có vợ, nhân sinh quan của tôi thời ấy còn chưa được như bây giờ, nghĩa là, với đứa con gái 23 tuổi, quen với người có vợ thì chẳng có gì là sai trái. Cái làm tôi hối hận là tại sao lại đồng ý với một người không xứng đáng với mình. Một người đàn ông có vợ đang mang thai mà vẫn thòm thèm phụ nữ khác là một thằng không đáng bỏ vào mắt, còn chưa nói đến chuyện kẻ ấy còn đi lại một lúc hai ba người phụ nữ. Nhưng nghĩ lại thì, đó cũng chẳng phải yêu đương gì. Tôi cho đi cái màng trinh nhưng trái tim vẫn còn nguyên. Đôi khi tôi có suy nghĩ là cho vợ hắn ta biết lịch sử chẳng mấy lành mạnh của hắn, nhưng cuối cùng thì người phụ nữ vẫn là người đau khổ. Nhưng đó là chuyện sau này. Tại thời điểm đó, tất cả những gì tôi quan tâm là sự hiến dâng cơ thể đến tận cùng. Mãi về sau này, với những người tình khác, tôi không tìm lại được cảm giác hiến dâng nguyên sơ như những lần đầu tiên đó. Người ta nói, khi tình yêu hòa nhập với tình dục, khi ấy cả thể xác và tâm hồn sẽ thăng hoa. Tôi lại thấy ngược lại, khi có sự tách bạch, khi tình dục chỉ đơn thuần là sự ham muốn nguyên thủy giữa hai con người, đó là lúc người ta đạt được cực khoái. Tình dục không bao giờ đẹp, nó là sự bộc lộ rõ ràng nhất ham muốn của hai con người ở trạng thái trần tục nhất, khi người ta đã rũ bỏ hết tất cả quần áo để lộ ra cái khao khát. Lúc đó, chẳng ai quan tâm đến cái đẹp, cái người ta quan tâm là làm sao đạt được đỉnh cao của khoái hoạt, cả đàn ông lẫn đàn bà.

Tôi và anh đầu bếp xoắn vào nhau như hai sợi mỳ không cần một chất kết dính nào. Bắt đầu từ một nụ hôn vụng về của con bé 23 tuổi học làm người lớn, mối quan hệ vụng trộm cứ theo đã lớn mật tăng dần không quan tâm đến sự chú ý của mọi người. Hầu như ai cũng biết, tôi thì chẳng quan tâm, anh ta thì cũng chẳng sợ vì vợ ở xa. Có khi đang làm việc, chỉ một tin nhắn, tôi và hắn lén về nhà ở tập thể giành cho ban quản lý. Vì không có nhiều thời gian, đôi khi vẫn giữ nguyên quần áo, hắn vén váy tôi lên và cứ thế đâm vào, không màn dạo đầu, không bao cao su. Con gái đôi mươi dễ động tình, tôi đã ướt đẫm ngay từ khi nhận tin nhắn. Lúc gặp nhau chỉ cần vừa thấy hắn là cả người tôi gào thét nhu cầu được hắn đưa lên đỉnh.

Lần đầu tiên của tôi và anh ta không diễn ra trong một không gian lãng mạn nào cả. Trong khu nhà tập thể cuả ban quản lý, sau một buổi tụ tập ăn uống, cả đám nằm tràn lan. Hắn đưa tôi và một chị nữa về phòng, ba chúng tôi ngủ cùng nhau. Tôi nằm ở giữa, chị kia nằm bên trong. Nằm được một lúc vẫn chưa ngủ được, tôi dây dưa hôn hắn và bắt đầu sờ soạng. Tôi nằm tay hắn để vào ngực tôi. Dường như chỉ chờ có thế, hắn thọc tay vào dưới lớp áo tôi, dùng đầu ngón tay ngắt hai đầu ngực đã cứng, tôi nằm nghiêng lại để tránh chị kia nhìn thấy, hắn cũng nghiêng người qua, nằm thụt xuống và bắt đầu đưa lưỡi liếm đầu ngực tôi. Tôi nén lại tiếng rên rỉ. Sau đó hắn chậm rãi đưa tay xuống phía quần tôi, và bắt đầu cởi khóa quần. Tay hắn luồn vào bên trong, trêu đùa với đám lông mao đã ướt đẫm. Tôi ưỡn người để hắn dễ luồn tay vào hơn. Một sự hối thúc lạ lùng trong tôi không cho phép hắn ngừng lại. TÔi hơi dạng chân ra để hắn dễ luồn tay vào. Không hề có một sự do dự hay lo lắng nào trong tôi. Tất cả những gì tôi cần là được lấp đầy. Tôi cần hắn. Hắn quay lên nhìn tôi, chờ sự cho phép. Tôi gật đầu. Hắn bắt đầu nhẹ nhàng kéo quần hắn xuống và lôi người anh em của mình ra. Của hắn dài và có lông nhiều. Hắn nhẹ nhàng kéo quần dài tôi xuống, rồi quần nhỏ. Tôi nằm ngửa ra, hắn trườn lên người tôi. Chúng tôi phải cử động nhẹ nhàng để tránh đánh thức chị kế bên. Tôi dạng chân ra từ từ, hắn nắm tay tôi và bắt đầu trượt vào. Không có sự đau đớn nào, cũng không có sự cản trở nào như trong các tiểu thuyết ngôn tình. Tôi chẳng cảm thấy gì về mặt thể chất, nó diễn ra một cách tự nhiên như là điều tất yếu sẽ diễn ra giữa người đàn ông và đàn bà, vừa vặn, trơn tuột, ấm áp và, thoả mãn. Lần đầu tiên không diễn ra lâu, anh ta cũng không tới, tôi cũng không (sau này hầu như cũng không), nhưng tôi đam mê cảm giác kích tình trong mối quan hệ bất chính này.

Sau lần đó, có một cái gì trong tôi bị vỡ ra. Tôi nghĩ nó là một cái bóng lẳng lơ. Nó ẩn sâu trong con người tôi để chờ dịp thóat ra. Sẽ chẳng ai ngờ, một đứa con ngoan trò giỏi nhân viên gương mẫu mỗi ngày lén lút gặp gỡ người tình và đòi hỏi anh ta quan hệ với mình. Mọi người thắc mắc tại sao tôi lại chịu quen anh ta, vì tình yêu sao? Tôi không biết tại sao mình chấp nhận anh ta, nhưng tôi chắc chắn một điều đó không phải là tình yêu. Đàn ông vẫn được cho là giới tính đam mê tình dục mạnh mẽ, không quan tâm đói tượng. Tôi nghĩ họ đã sai rồi. Đàn bà, một khi đã quyết định rõ mục tiêu, thì người đàn ông làm bạn giường đó sẽ mãi mãi chỉ là bạn giường mà thôi.

Thiều, một cô bé từng chơi khá thân trong nhóm, một ngày kia trong giờ làm việc, nhắn tin cho tôi rằng “Chị ơi, em có chuyện quan trọng muốn nói với chị nè”. Cô bé chia sẻ cho hội bạn gái chúng tôi về việc cô ấy quan hệ lần đầu tiên với người đàn ông kia thế nào. Không ai trong chúng tôi đặt câu hỏi tại sao cô ấy làm vậy? Vì chúng tôi biết cô ấy đủ lớn để quyết định việc của mình. Những điều chúng tôi quan tâm và chia sẽ rằng liệu cô ấy có dùng biện pháp an toàn không? có uống thuốc tránh thai chưa? và dĩ nhiên, không thể thiếu chuyện sau đó thì sao? anh ta có đưa về nhà không? có quan tâm chăm sóc gì không… Con gái ấy mà, chuyện mất trinh cũng không quan trọng bằng chuyện người đàn ông kia có biết hành xử lịch sự không.

Những cô bạn gái của tôi sau này, chỉ một số ít đã có quan hệ với bạn trai, còn lại vẫn chưa từng quan hệ tình dục. Không ai trong số họ có ý nghĩ quan trọng hóa cái màng trinh tiết ấy, việc cho ai hay cho lúc nào không còn quan trọng nữa. Xã hội đã thay đổi cái nhìn về trinh tiết, hay nói đúng hơn, xã hội vẫn có những đánh giá khắc nghiệt về màng trinh của người phụ nữ, nhưng chính những con người trẻ tuổi đã thay đổi. Có thể họ chưa nhận ra họ đã giúp thay đổi quan điểm xã hội như thế nào, nhưng chính từng hành động của từng người đã phần nào tiếp thêm sự dũng cảm cho người khác. Việc họ quan hệ tình dục trước hôn nhân, chia sẻ điều đó với bạn bè một cách cởi mở, những người bạn khác lắng nghe và chấp nhận và không đánh giá, những hành động nhỏ này từ từ lan ra làm cho những người khác nhận ra rằng: quan hệ trước hôn nhân không phải là một điều gì đó không chấp nhận được.

Facebook Comments