Relationship

Anh’s Tips: 10 Tips để tìm được nửa kia

Nhiều người trong chúng ta dùng cả cuộc đời đi tìm một nửa hoàn hảo. Nhưng có thật quá khó để tìm một nửa tâm hồn đồng điệu không? Hãy sử dụng những lời khuyên sau nhé!

Chúng ta trải qua nhiều năm để tìm một nửa hoàn hảo, người có thể làm cuộc sống chúng ta tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Đôi khi, bạn may mắn và gặp được tình yêu của đời mình ngay trong lần hẹn hò đầu tiên. Nhưng phần lớn thì đều phải tốn thời gian tìm kiếm. Nhưng sự thật là, luôn có một nửa cho mỗi người chúng ta. Và có khả năng rất lớn là họ ở ngay cuối đường kia và cũng đang tìm kiếm bạn.

Biết cách tìm được một nửa của mình không khó như bạn nghĩ. Nó thật sự không khó như mò kim đáy bể. Thực ra nó lại đơn giản như một chuyến dạo bộ trong công viên. À, hy vọng sẽ là một chuyến đi bộ ngắn!

Vậy làm thế nào để tìm được một nửa của mình?

Bạn có thể chỉ ngồi đó và mong chờ tình yêu sẽ tự tìm đến, và có khả năng là nó sẽ chẳng bao giờ đến.

Đôi khi, phải phiêu lưu một chút để gặp được người mà bạn thực sự yêu quý. Nếu bạn thực sự muốn biết cách tìm được một nửa của mình, hãy bắt đầu đón nhận các cơ hội đem đến tình yêu. Bạn càng sớm bắt đầu bao nhiêu thì bạn càng sớm tìm được anh chàng hiệp sỹ bấy nhiêu.

Bạn đang bối rối không biết đi đường nào? Sau đây là mười lời khuyên nhỏ có thể thay đổi cuộc sống của bạn, và chúng tôi đảm bảo rằng, bạn sẽ gặp được một nửa của mình sớm hơn bạn mong đợi đấy!

Hãy sử dụng 10 bước sau và bạn sẽ bước gần hơn đến chàng mỗi ngày.

#1 Hãy trở nên tốt nhất có thể

Hãy nhìn vào gương. Bạn có hài lòng với hình ảnh của mình không? Nếu bạn muốn tim một nửa hoàn hảo, chính bản thân bạn phải làm cho mình trở nên hoàn hảo. Sau cùng thì tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi ngoại hình trong lần gặp đầu tiên. Vì thế, bạn sẽ dễ thu hút sự chú ý của những người tiềm năng hơn khi bạn trông đẹp nhất và cảm thấy tự tin về mình.

Có một bản sao của bạn bên trong đang chờ được ra ngoài và thể hiện. Hãy đem cô gái xinh đẹp đó ra ngoài và bạn sẽ cảm thấy sự tự tin chảy tràn trong người. Và một khi bạn cảm thấy tự tin và hài lòng với chính mình, người ấy sẽ tự nhiên đến!

#2 Hãy hôn vài chú ếch

Cuộc sống không giống như phim, và cũng không giống như những thước phim, bạn không thể quay lại khi bạn thấy mình đang trong một mối quan hệ với một người chắc chắn không phải là một nửa thực sự của mình.

Nhưng điều đó cũng không tệ lắm. Phải mất một chút cố gắng, thử nghiệm, hẹn hò và yêu để hiểu bạn đang cần gì từ nửa kia. Hãy chuẩn bị để hôn vài chú ếch và thật sớm thôi, nửa kia sẽ đứng ngay trước mặt bạn.

#3 Hãy sống với đam mê của bạn

Bạn thích khiêu vũ, nấu ăn hay thậm chí leo núi? Hãy sống với đam mê của mình nếu bạn muốn biết cách làm thế nào để tìm được người kia. Khi bạn tham gia vào các hoạt động bạn thích với nhiều người khác, bạn sẽ có cơ hội gặp thêm nhiều người có cùng niềm đam mê với mình. Nếu bạn tìm thấy ai đó bạn thích khi bạn đang sống với niềm đam mê của mình, điều đó sẽ đem bạn đến gần hơn với nửa kia.

#4 Thử những trải nghiệm mới

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một ai đó làm bạn thấy vui vẻ? Bạn có chắc là mình đã tìm kiếm đúng chỗ? Hay bạn có thử tìm kiếm một ai đó bên ngoài thế giới nhỏ của bạn?

Hầu hết chúng ta cảm thấy thoải mái trong thế giới nhỏ của mình. Chúng ta không thích thử những điều mới hay gặp gỡ bạn bè mới. Nhưng nếu bạn muốn tìm được nửa kia, bạn cần phải bước ra ngoài thế giới to lớn kia và trải nghiệm những điều mới mẻ. Nếu bạn của bạn mời bạn tham gia chuyến dã ngoại hay leo núi, đừng từ chối. Hãy thử những trải nghiệm mới, khám phá các khả năng và sống một cuộc sống vui vẻ nhất. Và hầu như là bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình khi đang thử nghiệm một điều gì mới, khi bạn ít mong đợi nó nhất.

Điều tốt nhất của việc trải nghiệm này là bạn không cần thật sự phải tạm dừng cuộc sống hiện tại để tìm kiếm tình yêu. Thay vào đó, bạn có thể sống những ngày đẹp nhất. Cuộc sống có cách thật tuyệt vời đem đến cho bạn hạnh phúc khi bạn ít mong đợi nhất.

#5 Sẵn sàng thay đổi tư tưởng

Bạn có lẽ đã tìm kiếm nửa kia khá lâu rồi và bạn đã hình thành sẵn cho mình một danh sách những điều kiện cần và đủ của người ấy. Nhưng đừng bao giờ sử dụng như một danh mục kiểm kê để chọn người yêu. Hãy luôn sẵn sàng thỏa hiệp với bản thân. Khi bạn lớn lên, ý tưởng về nửa kia cũng sẽ thay đổi theo. Đừng bao giờ cứng nhắc khi tìm kiếm tình yêu. Hãy cứ trôi đi và lắng nghe con tim mách bảo.

#6 Đừng dập tắt các cơ hội

Cô bạn thân đang cố giới thiệu cho bạn một anh chàng nào đó? Đừng mắc cỡ bỏ lỡ cơ hội. Cho dù đó là hẹn hò một ai mới hay gặp gỡ một nhóm bạn mới, đừng dập tắt các cơ hội để bạn giao lưu.

Hãy hiểu rằng để tìm được nửa kia, bạn luôn phải trong trạng thái mắt mở to. Tình yêu rất kỳ lạ, và không hề đoán trước được. Và chính điều đó làm cho việc tìm kiếm nửa kia của bạn thật kỳ diệu và thú vị!

#7 Hãy tìm kiếm và đừng dừng lại cho đến khi bạn thấy thật sự hạnh phúc

Thỏa hiệp trong tình yêu, nhưng đừng bao giờ thay đổi bản thân để làm hài lòng người yêu hiện tại. Tình yêu là thỏa hiệp, nhưng phải từ hai phía.

Nếu bạn phải lòng ai và không thực sự thấy hứng thú về việc đó hoặc thấy rằng mình phải cố gắng quá nhiều cho mối quan hệ đó, hãy bước đi và đừng nhìn lại. Điều này có vẻ ích kỷ nhưng tình yêu đính thực không phải là sự nỗ lực. Hãy bước đi và tiếp tục tìm kiếm nửa kia nếu bạn cho rằng mình không hạnh phúc trong mối quan hệ này.

Có một ai kia ngoài kia cũng đang tìm kiếm bạn, vậy tại sao phải ở lại mà không hạnh phúc trong khi bạn có thể ngập tràn tình yêu khi bạn tìm đúng người?

#8 Hẹn hò với những người hiểu được bạn

Khi bạn tìm kiếm nửa kia của mình, bạn có thể phải ngập đầu mình xuống trước. Nếu may mắn, có thể bạn sẽ gặp được người mình yêu trong lần đầu gặp gỡ, hoặc, một vài lần.

Hãy luôn hẹn hò với những người thật sự hiểu bạn và tâm hồn bạn. Bạn không nhất thiết phải nói trọn câu khi cả hai đã hiểu được người kia cần gì và muốn gì

#9 Hóa chất tình yêu & Sự hứng thú

Bạn đang trong vở diễn hẹn hò và đang chờ một người mà bạn có thể gọi là một nửa thực sự, hãy xem chất hóa học và sự hấp dẫn. Bạn có thể gặp một anh chàng tuyêt vời hay một cô nàng hoàn hảo, nhưng đôi khi, tình yêu rất lạ.

Nó có thể đem hai con người tuyệt vời đến với nhau nhưng chưa chắc cả hai người cảm thấy hứng thú với nhau. Hãy luôn xem mình có cảm thấy hứng thú trong mối quan hệ đó hay không?

Nếu bạn không cảm thấy dòng điện chạy dọc sống lưng khi anh chàng bạn đang hẹn hò đặt tay trên lưng bạn, hay cảm thấy bủn rủn sau nụ hôn đầu tiên, uhmm, có lẽ bạn đang thiếu mất chất xúc tác hóa học quan trọng nhất mà nửa kia cần có.

#10 Hiểu sự thật

Bạn đang tìm kiếm khắp nơi nửa kia của mình, nhưng bạn phải hiểu  sự thật này nếu bạn muốn biết cách để tìm.

Nửa kia không phải được sinh ra cho bạn, mà được tạo ra. Người ấy được tạo ra bằng tình yêu, sự thỏa hiệp, và bởi hai người yêu nhau hiểu nhau, tôn trọng và yêu mến nhau, nó đòi hỏi một tình yêu vô điều kiện và sẵn lòng đem đến hạnh phúc cho một nửa của mình.

*Bài viết tham khảo từ www.lovepanky.com

Facebook Comments

Leave a Reply